Microsoft Teams cuối cùng cũng chuyển sang một ứng dụng duy nhất cho mục đích sử dụng cá nhân và doanh nghiệp

Microsoft cuối cùng đã tạo ra một phiên bản Microsoft Teams duy nhất cho phép bạn chuyển đổi giữa tài khoản cá nhân và tài khoản công việc một cách dễ dàng. Ứng dụng hợp nhất mới hiện đang được thử nghiệm và sẽ cho phép người dùng Microsoft Teams chuyển đổi giữa các loại tài khoản nhiều người thuê và tài khoản cá nhân hoặc cơ quan.

Phiên bản Teams mới này sẽ được triển khai cho người dùng doanh nghiệp vào tháng Tư Nó sẽ bao gồm một trình chuyển đổi tài khoản có thể được truy cập từ phần hồ sơ. Microsoft cho biết: “Chúng tôi đã nhận được phản hồi nhất quán từ người dùng cá nhân và công việc: Bạn thích một ứng dụng Nhóm duy nhất cho phép bạn dễ dàng truy cập và chuyển đổi giữa các tài khoản cá nhân và công việc”. Trong một bài đăng trên blog. “Bản cập nhật này cho phép bạn sử dụng một ứng dụng cho tất cả các loại tài khoản Teams.”

Dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản trong ứng dụng Microsoft Teams mới.
Hình ảnh: Microsoft

Trong các bản cập nhật trong tương lai, bạn cũng có thể chọn tài khoản mình muốn sử dụng khi tham gia liên kết cuộc họp hoặc thậm chí tham gia cuộc họp mà không cần đăng nhập. Ứng dụng hợp nhất này cũng sẽ cho phép bạn chạy các tài khoản cá nhân và công việc cho Teams bằng các biểu tượng riêng biệt trên thanh tác vụ thay vì phải cài đặt và khởi chạy các ứng dụng riêng biệt.

READ  Các sọc lá nano là dải ánh sáng thông minh có thể tùy chỉnh

Thông báo cũng được cải thiện trong ứng dụng Teams cập nhật này, vì vậy bạn có thể biết thông báo đến từ nhóm nào. Microsoft cho biết: “Ngoài ra, các thông báo được cá nhân hóa còn chứa nhiều chi tiết hơn, cung cấp các hành động rõ ràng và dễ dàng từ thanh thông báo”.

Cải thiện thông báo của Microsoft Teams.
Hình ảnh: Microsoft

Microsoft từ lâu đã có trải nghiệm hơi khó hiểu đối với người dùng Teams sử dụng tài khoản cá nhân và công việc. Windows 11 có Teams được tích hợp trực tiếp vào thanh tác vụ nhưng trải nghiệm trò chuyện này chỉ hoạt động với tài khoản cá nhân. Microsoft đã loại bỏ tính năng tích hợp trực tiếp này trong các bản cập nhật Windows 11 gần đây nhưng bạn vẫn cần tải xuống và cài đặt hai ứng dụng Teams riêng biệt để truy cập các cuộc họp cá nhân và doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là cài đặt Microsoft Teams (miễn phí) và Microsoft Teams (cơ quan hoặc trường học) và rất dễ khởi chạy sai chương trình.

Microsoft hiện đang có kế hoạch loại bỏ ứng dụng Microsoft Teams (miễn phí) trong tương lai và chuyển mọi người sang ứng dụng duy nhất này sẽ chỉ là Microsoft Teams. Trải nghiệm Teams mới này sẽ là một phần của bản cập nhật Windows 11 sắp tới, phiên bản 24H2, sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

READ  Anthropic đã ra mắt phiên bản nâng cao của LLM cho người mới bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *