Jose Altove bị loại khỏi Grand Slam ở vòng phụ

HOUSTON – Dusty Baker có thể không biết chính xác hồ sơ quản lý của anh ấy là gì vào ngày sinh nhật của anh ấy, nhưng anh ấy khá chắc chắn về điều này – nó không tốt.

Biên độ đó đã được cải thiện vào thứ Ba tại Minute Maid Park với một trong những trận thắng thú vị nhất của Astros trong mùa giải. Astros đã đạt được cú đánh cuối cùng của họ lúc chín giờ khi Carlos Correa Kết nối nó với Homer solo đối diện Josh Spurs, và Jose Altove Anh ấy đã hoàn thành nó ở vị trí thứ 10 trong một chức vô địch lớn, nâng Astros lên hạng A Thắng 6-3 phía trên Rangers.

“Điều đầu tiên Jose nói với tôi là ‘Chúc mừng sinh nhật, bỏ qua'”, Baker, 72 tuổi, nói. Đây chắc chắn là một sinh nhật vui vẻ. Đó là một số kết thúc. ”

Astros đã đạt được cú đánh cuối cùng của họ và đang đối mặt với việc nhận giải khuyến khích, dưới dạng một chuyến đi chơi đầu tiên đáng khích lệ của Lance McCullers Jr khi anh ấy trở lại từ danh sách bị thương. Nhưng một dàn nhân vật quen thuộc đã làm những gì họ thường làm, lật ngược kịch bản với việc quay trở lại trò chơi muộn và giành chiến thắng.

Họ đang tìm ra những cách mới để đạt được cơ hội này.

“Bạn muốn giành được sinh nhật của anh ấy,” Altuve nói về người quản lý của mình. “Vì vậy, tôi rất vui vì tôi đã làm điều gì đó để giúp điều đó xảy ra.”

Cú đánh sân đối diện của Correa bắt đầu bữa tiệc Giáng sinh đã di chuyển 377 feet sang sân bên phải và để vợt của anh ấy ở tốc độ 101,5 dặm / giờ, mỗi Statcast.

“Đây là dấu hiệu của một võ sĩ,” Becker nói. “Bạn còn một cú đánh, nếu không [the Rangers] Chúng tôi sẽ vui vẻ, khán giả của chúng tôi sẽ đi về nhà buồn, và chúng tôi sẽ về nhà buồn.

“Khi tôi nhìn thấy quả bóng đó bay lên không trung về phía bên phải, tôi biết nó có cơ hội lớn để thoát khỏi đây. Tôi thấy Joey Gallo trèo lên tường và tôi nói: ‘Không, tôi không nghĩ là bạn’ sẽ bắt được bức tường đó. ‘”

Trong 26 trận đấu đã qua, Correa đã đánh 0,361 với tám lần đánh đôi, bảy lần bắt may mắn và 20 viên hồng ngọc.

“Carlos, có vẻ như bất cứ khi nào anh ấy có cơ hội tận dụng những khoảnh khắc quan trọng, anh ấy đều làm điều đó,” McCullers cho biết, người đã cho phép hai lần chạy (một trong số đó có 4 hiệp 1/3). “Tôi không thể nói đủ Carlos đã chơi và chơi tốt như thế nào nói chung. Cả mùa giải này, nhưng chắc chắn ở đây vào cuối mùa giải. Đó là một chiếc đồng hồ đặc biệt.”

READ  VTVcab ký kết với EFG mang giải đấu thể thao điện tử được săn đón nhất về Việt Nam | Văn hóa - thể thao

Grand Slam của Altoff dường như rời sân nhanh hơn Homer Correa, khi cô ấy đi bộ sang trái khoảng 370m và hạ cánh vài hàng trước ngực Crawford. Đây là trận Grand Slam đầu tiên của Astros kể từ khi Brian Bogosevich đến từ Cubs Shooting Carlos Marmol vào ngày 16 tháng 8 năm 2011.

Miles Straw và Jason Castro trước cuộc tấn công của Altuve bằng cách đi bộ tuân theo các quy tắc, cho Altuve cảm giác rằng Demarcus Evans từ bên phải có thể hung hãn hơn trong khu vực tấn công và có thể cho anh ta thứ gì đó mà anh ta có thể đánh trúng.

“Đó là lý do tại sao tôi đã vung chân ở tòa án đầu tiên bên ngoài khu vực – tôi nghĩ anh ấy sẽ ra đòn,” Altuve nói. “Anh ấy ném một cú ném tốt, tôi quay trở lại kế hoạch của mình và cố gắng ném một cú ném mà tôi có thể xử lý.”

Những con dơi của Astros trong trò chơi này tuyệt đến mức nào? Cho đến giải vô địch Hàn Quốc lần thứ 9, họ không có thêm một cú đánh nào ở cơ sở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *