Sony được cho là đang lên kế hoạch cho người kế nhiệm PSVR cho kỳ nghỉ lễ sắp tới

Tai nghe PlayStation VR của Sony có thể sẽ được phát hành vào cuối năm 2022, theo một báo cáo mới. Nguồn tin Bloomberg cho biết Sony đang “nhắm đến việc ra mắt người kế nhiệm trong kỳ nghỉ lễ năm sau” và tai nghe sẽ sử dụng tấm nền OLED của Samsung Display.

Việc phát hành trong khung thời gian này sẽ không quá ngạc nhiên, vì Sony đã bắt đầu nói về khả năng của tai nghe PS5. Nó là lần đầu tiên đã xác nhận Vào tháng 2 với một số chi tiết sơ bộ, Sony Có theo dõi Bằng cách giới thiệu các bảng điều khiển mới vào tháng Ba.

Bản thân tai nghe vẫn chưa được tiết lộ. nhưng theo a Tải xuống Báo cáo Kể từ tháng trước, nó sẽ có tổng độ phân giải là 4000 x 2040 và sẽ được hưởng lợi từ tính năng theo dõi mắt để cho phép hiển thị uy tín, giúp giảm bớt gánh nặng xử lý của bạn bằng cách sử dụng hình ảnh có độ phân giải thấp hơn trong tầm nhìn ngoại vi của bạn. PSVR thế hệ tiếp theo cũng được cho là sử dụng tính năng theo dõi đầu vào và bao gồm phản hồi xúc giác trong tai nghe cũng như bộ điều khiển.

Báo cáo của Bloomberg tập trung rộng hơn vào Japan Display Inc, một công ty LCD đã chứng kiến ​​doanh số màn hình điện thoại thông minh sụt giảm khi thị trường chuyển sang OLED nhưng hiện coi tai nghe VR là một “doanh nghiệp lớn”. Trong khi OLED ban đầu là tiêu chuẩn VR, các nhà sản xuất như Facebook và HTC gần đây đã chuyển sang tấm nền LCD vì chúng thực tế hơn ở độ phân giải cao hơn, mặc dù có độ tương phản thấp hơn. Tuy nhiên, có vẻ như Sony đang gắn bó với OLED cho PSVR tiếp theo.

READ  Omega x Swatch Speedmaster thúc đẩy việc mua sắm điên cuồng trên khắp thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *