Joseph Hale | Tin tức, thể thao, việc làm


Joseph “Joe” William Hill, 75 tuổi, ở Steubenville, Ohio, qua đời ngày 3 tháng 11 năm 2023, tại Trung tâm Y tế Weirton, Weirton, Tây Virginia.

Joe sinh ngày 27 tháng 4 năm 1948 tại Steubenville, Ohio, với Alvin Hill Sr. và Welda Peters Hill Provenzano quá cố. Joe đã nghỉ hưu ở Công ty Đường sắt phía Nam Norfolk, nơi ông từng là nhạc trưởng và là một cựu chiến binh Hải quân từng phục vụ tại Việt Nam.

Ngoài cha mẹ mình, trước cái chết của anh còn có một người chị gái, Becky Saunders.

Ông để lại người vợ yêu dấu của mình, Margaret “Jenny” Hale, người mà ông kết hôn vào ngày 6 tháng 11 năm 2002, một con trai Michael Lahem và Amy ở Follansbee, Tây Virginia, một con gái Missy Mercer và Matt ở Wellsburg, Tây Virginia, cùng ba anh em trai. Alvin Hale, Jr. và Connie. ở Texas, Tommy Hale ở Steubenville, Ohio, Johnny Hale ở Arizona, hai chị em Sue Aldridge và Randy ở Arkansas, Sherry Sims và Andy ở Georgia, bốn đứa cháu Brady và Callie Mercer, Aidan và Connor Lahem cũng sống sót.

Dịch vụ gia đình tư nhân sẽ được tổ chức một cách thuận tiện cho gia đình.

Sự sắp xếp của Nhà tang lễ Reasner, 1515 Charles Street, Wellsburg, WV 26070 Lời chia buồn trực tuyến có thể được bày tỏ tại ReasnerOf Wellsburg.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *