Ngẫu nhiên: Chi tiết 8 game bị hủy từ Retro Studios, bao gồm cả ‘Portal With Combat’

Retro Studios được biết đến với công việc về MetroidDonkey Kong Đặc quyền. Tuy nhiên, nhà phát triển đã tham gia vào một số dự án thú vị nhưng không may lại phải dừng lại ở phòng cắt.

Bạn có biết trò chơi Anh ấy quay lại với một video chuyên sâu khác nhìn vào lịch sử của studio, đặc biệt trình bày chi tiết 8 dự án cuối cùng đã bị hủy vì lý do này hay lý do khác.

Đầu tiên là một dự án có tên “Adept”, studio đã bắt đầu thực hiện sau khi kết thúc quá trình phát triển Metroid Prime 3: Corruption. Trò chơi một lần nữa sử dụng góc nhìn thứ nhất và có lẽ được mô tả tốt nhất là “cánh cổng chiến đấu”, nơi người chơi có thể bắn “hình trụ” có thể dịch chuyển kẻ thù, có thể bẫy chúng hoặc đánh bật chúng ra khỏi người chơi.

Ngoài xi lanh thông thường, “xi lanh điện” cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ nhảy hoặc đặt một cách chiến lược để cho phép di chuyển đồ vật. Trong khi đó, Xi lanh thu hút được sử dụng để cho phép người chơi kéo vật phẩm chữa bệnh từ xa hoặc phản ánh đòn tấn công của kẻ thù, khiến đường đạn của họ quay trở lại.

Nó chắc chắn có vẻ là một ý tưởng thú vị và khi nhà thiết kế Paul Tozer giới thiệu trò chơi này đến studio, Retro đã đồng ý tất cả. Tuy nhiên, thật không may, khi Kensuke Tanabe của Nintendo xem qua trò chơi, anh ấy đã không bị thuyết phục bởi tiền đề và cuối cùng đã từ chối dự án.

READ  Twitch hack: mã nguồn và lô người tạo là một phần của vụ rò rỉ lớn

Đây chỉ là một trong 8 trò chơi chi tiết, vì vậy hãy nhớ xem video trên nếu bạn muốn tìm hiểu thêm. Đó là một cái nhìn thoáng qua hấp dẫn về lịch sử của Retro Studios và các dự án bị hủy bỏ của nó. Hãy hy vọng Metroid Prime 4 không tham gia cùng họ phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *