Jurnee Smollett gọi Cook County ‘#FreeJussie’ – Hạn chót

diễn viên nữ Hành trình Smollett Quận Cook kêu gọi ‘#FreeJussie’ sau sự đánh giá của anh trai cô Ngọt ngào SmollettVào thứ Năm, anh ta đã bị kết án 150 ngày tù vì phạm tội thù hận giả mạo vào năm 2019.

Người Mỹ da đen bị giam trong các nhà tù tiểu bang với tỷ lệ gần gấp 5 lần người Mỹ da trắng. Josie vô tội ”, Smollett the Younger viết trên Instagram hôm thứ Bảy.“ Và… bạn không cần phải tin vào sự vô tội của anh ấy khi nghĩ rằng anh ấy nên được tự do. #FreeJussie #StopLockingUpOurPeople “.

trước đây đế chế Việc diễn viên Jussie Smollett bị bỏ tù vì vụ việc ở Chicago, người đã báo cáo sai với cảnh sát, nằm trong gói bảo hiểm bao gồm 30 tháng quản chế, bồi thường 120.106 đô la cho thành phố và 25.000 đô la tiền phạt. “Tôi không tự tử. Nếu có điều gì xảy ra với tôi trong [jail]Tôi đã không làm như vậy “, nam diễn viên hét lên khi được dẫn giải ra khỏi phòng xử án lúc tuyên án.” Tôi không phải là kẻ tự sát, tôi vô tội! “

Smollett gọi điện cho cảnh sát vào ngày 29 tháng 1 năm 2019, tuyên bố rằng hai người đàn ông đeo mặt nạ trượt tuyết đã tấn công anh ta bên ngoài tòa nhà căn hộ của anh ta, đồng thời phun ra những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc và chống đồng tính nam và hô vang, “Đây là đất nước MAGA”, ám chỉ “Make America Biểu trưng của Great Again “. Mặc dù tin tức về vụ tấn công bị cáo buộc ban đầu tạo ra làn sóng ủng hộ Smollett, nhưng sau đó nó đã trở thành chủ đề của một cuộc điều tra hình sự và một bồi thẩm đoàn đã kết tội anh ta với trọng tội cấp độ 4 vì đã trình báo cảnh sát sai vào tháng 2 cùng năm. Tất cả các cáo buộc chống lại Smollett đã được bãi bỏ vào tháng 3 năm 2019, mặc dù công tố viên đặc biệt cuối cùng sẽ mở lại vụ án sau khi tuyên bố các hình phạt nhẹ hơn đối với anh ta.

READ  Khloe Kardashian và Tristan Thompson cùng nhau tham dự lớp học nhảy Troyes

Bản án của Smollett sau khi bị kết án vào tháng 12 năm 2021 về 5 tội danh gây rối trật tự, liên quan đến các báo cáo sai sự thật của cảnh sát. Bài đăng trên Instagram của chị gái Journey có thể được tìm thấy bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *