MBTA loại bỏ tuyến đường 71, 73 xe đẩy hàng khỏi dịch vụ

Mạng lưới dây điện lủng lẳng trên Quảng trường Harvard ở Cambridge sẽ không còn tồn tại lâu nữa, vì Cơ quan Giao thông Vịnh Massachusetts loại bỏ xe đẩy chạy bằng điện. vận chuyển mọi người qua Cambridge, Watertown và Belmont trong gần 90 năm, tuy nhiên các dự án đường lớn được lên kế hoạch cho Cambridge và Watertown yêu cầu ngừng hoạt động 5 năm rưỡi hệ thống dây nối tiếp được sử dụng để cung cấp năng lượng cho dịch vụ xe buýt đẩy duy nhất còn lại của MBTA trên Các tuyến 71 và 73, và vì lý do này, MBTA có kế hoạch cho một cơ sở mới ở bắc Cambridge, cơ quan giao thông vận tải sẽ loại bỏ hệ thống dây nối tiếp để chuẩn bị cho một đội xe buýt chạy bằng pin. Trên các tuyến đường 71 và 73, xe buýt hybrid diesel sẽ được thay thế trong hai năm trước khi xe buýt chạy bằng pin được đưa vào sử dụng trên các tuyến đường đó bắt đầu từ mùa xuân năm 2024. Những hành khách đi xe buýt từ Cambridge đến Watertown và Belmont đã nói chuyện với NewsCenter 5 về việc tránh xa xe buýt . Những tay đua này có quan điểm trái chiều về sự thay đổi, đề cập đến tính thực tế và hoài cổ, và Matthew Kennedy nói, “Thay đổi anh ta sang điện sẽ là hoàn hảo.” “Tôi đã từng ở trên chiếc xe buýt đó trước khi cô ấy ngã ngửa và họ phải dừng nó lại. Vì vậy, không, tôi không bị sốc khi nó dừng lại.” Ryan Harris cho biết: “Bây giờ tôi yêu những chiếc xe đẩy. Tôi nghe nói rằng họ đã loại bỏ tất cả những thứ đó. Điều đó không tốt chút nào, vì tôi thích xe điện. Tôi yêu xe điện. Đến lúc rồi. Nó chậm. Quá chậm. ”“ Đi xe buýt đến Belmont … phải nhanh hơn. ”Cơ sở mới ở Bắc Cambridge sẽ có các trạm sạc cho xe buýt điện chạy bằng pin. Cơ quan giao thông vận tải cũng cho biết họ có mục tiêu có toàn bộ đội xe 1.150 chiếc. xe buýt điện chạy bằng pin. đến năm 2040.

READ  Volkswagen và Porsche đã đồng ý liên doanh Bugatti với Rimac EV

Mạng lưới dây điện trên Quảng trường Harvard ở Cambridge sẽ không còn tồn tại lâu nữa, vì Cơ quan Vận tải Vịnh Massachusetts loại bỏ xe đẩy chạy bằng điện khỏi hoạt động.

Xe đẩy, chạy bằng dây trên cao được gọi là dây xích chứ không phải đường ray, đã chở người qua Cambridge, Watertown và Belmont trong gần 90 năm.

Tuy nhiên, các dự án đường lớn được lên kế hoạch ở Cambridge và Watertown sẽ yêu cầu ngừng hoạt động 5 năm rưỡi đối với hệ thống dây điện bật lên được sử dụng để cung cấp dịch vụ xe buýt đẩy duy nhất còn lại của MBTA trên các tuyến 71 và 73.

Vì lý do này, và MBTA có kế hoạch cho một cơ sở mới ở phía bắc Cambridge, Cơ quan Giao thông vận tải sẽ loại bỏ hệ thống dây nối tiếp để chuẩn bị cho một đội xe buýt chạy bằng pin.

Từ Chủ nhật, xe đẩy trên các tuyến đường 71 và 73 sẽ được thay thế bằng xe buýt hybrid chạy dầu trong hai năm trước khi xe buýt chạy bằng pin-điện được đưa vào các tuyến đường đó bắt đầu từ mùa xuân năm 2024.

Hành khách đi xe buýt MBTA đi từ Cambridge đến Watertown và Belmont đã nói chuyện với NewsCenter 5 về việc tránh xa xe buýt đẩy. Những tay đua này đã có nhiều ý kiến ​​trái chiều về sự thay đổi, và họ đề cập đến tính thiết thực của nỗi nhớ.

READ  Khủng hoảng nợ, vỡ nợ trái phiếu và rủi ro nhà đầu tư

Matthew Kennedy nói: “Đổi anh ta sang điện sẽ rất hoàn hảo. “Tôi đã từng ở trên chiếc xe buýt đó trước khi cô ấy ngã ngửa và họ phải dừng nó lại. Vì vậy, không, tôi không bị sốc khi nó dừng lại.”

Ryan Harris nói: “Bây giờ tôi thích xe đẩy. Tôi nghe nói họ lấy đi tất cả những thứ đó. Điều đó không tốt chút nào, vì tôi thích xe đẩy. Tôi thích xe đẩy.”

Đã đến lúc rồi. Thật chậm. Quá chậm, “Top Prakitsri nói. “Đi xe buýt đến Belmont đây … Anh nên nhanh hơn.”

MBTA cho biết cơ sở mới ở Bắc Cambridge sẽ có các trạm sạc cho xe buýt chạy bằng pin điện.

Cơ quan quản lý vận tải cũng cho biết họ có mục tiêu đến năm 2040 sẽ có toàn bộ đội xe gồm 1.150 xe buýt chạy bằng pin điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *