Kanye West mở trường cấp hai Donda – Báo cáo – Hollywood Life

Kanye West được cho là mở một trường dự bị ở California được đặt theo tên người mẹ quá cố của anh là Donda, người từng là giáo sư đại học ở Chicago.

Kanye WestNgười đàn ông 44 tuổi này đang mở rộng tầm nhìn của mình ra ngoài âm nhạc và thời trang với một tổ chức giáo dục. Người ta nói rằng người bản xứ Illinois mở Học viện Donda Bên ngoài Los Angeles, anh được đặt theo tên của người mẹ quá cố của mình Donda West người đã qua đời vào năm 2007. Đáng chú ý, Donda là giáo sư Khoa tiếng Anh tại Đại học Bang Chicago, và đã giảng dạy ở cấp sau trung học trong 31 năm.

Tên của Kanye không được đề cập ở bất cứ đâu trên trang web, nơi chứa tuyên bố sứ mệnh, trang tuyển sinh và email liên hệ. Trực tiếp Hollywood Tôi đã liên hệ với quỹ để xác nhận sự tham gia của Kanye. Cũng có thông tin cho rằng cơ sở này sẽ nằm giữa Thung lũng Simi và Quận Moorpark trong một trường tư thục đã đóng cửa, theo tin tức địa phương ở Los Angeles. CBS 2. Không có ngày khai trương nào được công bố trên trang web màu đen đơn giản, có màu xám đậm và văn bản nguệch ngoạc.

“Sử dụng đạo đức của sự chính trực và cẩn thận, Học viện Donda chuẩn bị cho sinh viên trở thành thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo, nhà tư tưởng và nhà đổi mới bằng cách cung cấp cho họ một nền giáo dục đẳng cấp thế giới bao gồm chương trình giảng dạy cốt lõi nghiêm ngặt và tập trung vào tính bền vững, sáng tạo, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, ”trang tuyên bố sứ mệnh viết.

READ  Buổi gây quỹ bệnh xơ cứng bì của Bob Saget biến thành một buổi biểu diễn chào mừng và Celeb Pals tham gia

Trang chủ của trang web cung cấp thêm thông tin chi tiết về các dự định của trường, bao gồm một tài liệu tham khảo chính xác về trường Theo đạo thiên chúa. “Để tìm ra điểm giao nhau giữa niềm tin và việc phát minh ra tương lai, Học viện Donda tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục kéo dài trong một thế giới luôn thay đổi.” Trang tuyển sinh được liên kết ngay bên dưới, để hỏi về ‘Con đường giáo dục’ mà các sinh viên tương lai quan tâm.

Ảnh chụp màn hình trang chủ Học viện Donda. (Nguồn: donda.world).

Người ta cũng nói rằng trường được hỗ trợ bởi Adidas, công ty sản xuất dòng Yeezy của Kanye, với trọng tâm là xây dựng một đội bóng rổ mạnh để cạnh tranh với Trường tư thục Los Angeles Sierra Canyon (cũng là trường cũ KendallKylie Jenner) , Cho mọi Ê này! Các môn thể thao. Các triển vọng trung học đã lên Instagram để xác nhận rằng rapper đã liên hệ với họ để đăng ký vào các trường chưa mở, bao gồm cả một trường ở Bắc Carolina. Robert DillinghamGeorgia Jake Howard và New Jersey Zion CruzTrang web cũng chỉ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *