Kanye West theo dõi Hailey và Justin Bieber giữa phản ứng dữ dội từ White Lives Matter

Kanye West đã từ chối Hailey Bieber sau khi cô bảo vệ biên tập viên tạp chí Vogue, Gabriella Kareva-Johnson vì đã chỉ trích cô Những chiếc áo phông của anh mang khẩu hiệu “White Lives Matter”..

Giữa tuần đầy kịch tính của anh ấy, rapper đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình – sau khi anh ấy Googled tên của mình – về một e! bài báo Hỗ trợ chi tiết của Bieber cho Karefa-Johnson.

“Chờ đã, tôi đã hủy một lần nữa không ???” , nhà thiết kế thời trang, 45 tuổi, Bình luận bài đăng trên Instagram. “Justin [Bieber] làm ơn cho tôi biết.”

Hôm thứ Ba, Hailey đã lên tiếng ủng hộ biên tập viên thời trang sau khi West bắt nạt cô một cách vô liêm sỉ.

“Sự kính trọng của tôi với bạn, bạn của tôi!” Người mẫu đã viết trên Instagram Stories của mình, nói thêm, “Biết rằng tôi yêu mến bạn và được làm việc với bạn là một vinh dự. Tử tế nhất. Tài năng nhất. Vui vẻ nhất. Phong cách nhất.”

Kanye West
Sự phản đối kịch liệt của Kanye West trên mạng xã hội đã làm dấy lên những lời chỉ trích về bộ sưu tập Yeezy mới nhất của anh.
TOT / Mega

25 tuổi – những ngôi sao khác – cũng Kareva Johnson đã xác nhận Vào các ngày thứ Tư khi anh ấy là biên tập viên thời trang nói lần đầu tiên Sau khi thấy mình đang ở giữa cơn tức giận của Ye.

“Một điều về tôi: Tôi sẽ luôn nói ra suy nghĩ của mình và luôn cố gắng tôn trọng sự thật của nó. Suy nghĩ của tôi là suy nghĩ của tôi và tôi luôn đứng về phía chúng. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ tôi trong điều đó”, người mẫu 30 tuổi nói nhà thiết kế đã viết qua Instagram Story.

READ  Các nhà hàng ở Colorado kiếm được sao Michelin

West mời cả Justin và Hailey Bieber.

GC. Hình ảnh

justin-justin-justin-justin 609

West mời cả Justin và Hailey Bieber.

Instagram / haileybieber

tiếp theo


Jenner gần đây đã tiết lộ rằng cô đã đặt tên cho con mình là Sói …


nhưng, Trong một bài đăng riêng biệtCô kể chi tiết về “nỗi ám ảnh béo phì” nghiêm trọng mà cô phải đối mặt trên mạng kể từ khi rapper Donda chế giễu cô trước 17,9 triệu người theo dõi.

“Tôi đã có một số thăng trầm nghiêm trọng trong vài ngày qua, nhưng không có gì là tồi tệ như những gì mọi người đã nói về cơ thể tôi và cách tôi nhìn”, Kareva-Johnson viết, nói thêm rằng bất kể những bình luận cô ấy “không phải.” Tôi bị xúc phạm vì đã thể hiện con người thật của mình với thế giới ”.

Kanye West
Rapper Donda mặc chiếc áo phông White Lives Matter đến buổi trình diễn thời trang của mình.
Kanye West / YouTube

Mặc dù phương Tây dường như Tôi không chắc liệu nó có bị “hủy một lần nữa” hay không, nhiều Người trong giới thời trang không thấy anh ấy quay lại Từ bộ sưu tập mới nhất này, anh đã trình làng trong Tuần lễ thời trang Paris.

READ  'Jeopardy' khai thác Michael Davis là người dẫn chương trình thường xuyên - The Hollywood Reporter

Một người trong ngành thời trang đã nói độc quyền trên Page Six, “Đó là một trang bìa. Mọi người đã ghê tởm và tức giận.”

Tuy nhiên, một người khác đứng cạnh nhà thiết kế thời trang nói: “Nếu bạn có tiền, bạn sẽ không bị hủy hợp đồng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *