Kate, Công nương xứ Wales, thông báo rằng bệnh ung thư được phát hiện trong quá trình phẫu thuật và cô đã trải qua hóa trị liệu phòng ngừa

London Catherine, Công nương xứ Wales, thông báo trong một tin nhắn video được công bố hôm thứ Sáu rằng bà đã phát hiện ra bệnh ung thư vào tháng Giêng Phẫu thuật bụng Cô ấy đang trải qua hóa trị liệu phòng ngừa theo lời khuyên của đội ngũ y tế. Thông báo được đưa ra sau nhiều tháng đồn đoán rộng rãi về sức khỏe và tinh thần của công chúa 42 tuổi. Tranh cãi về hình ảnh đã qua xử lý Được phát hành bởi Cung điện Kensington ở London.

Kate cho biết bệnh ung thư được phát hiện trong các xét nghiệm được thực hiện sau đó Cuộc phẫu thuật của cô ấy, mọi việc diễn ra tốt đẹp. Cô không đề cập đến loại ung thư hoặc chia sẻ thêm chi tiết về chẩn đoán của mình.

Kate nói trong tin nhắn video: “Tất nhiên đây là một cú sốc lớn và William và tôi đang làm mọi thứ có thể để xử lý và giải quyết vấn đề này một cách riêng tư vì lợi ích của gia đình nhỏ của chúng tôi”. “Như bạn có thể tưởng tượng, việc này cần có thời gian. Cần có thời gian để hồi phục sau cuộc phẫu thuật lớn để bắt đầu điều trị. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi đã mất thời gian để bằng cách nào đó giải thích mọi thứ cho George, Charlotte và Louis. Điều này thuận tiện cho họ.” và để trấn an họ rằng tôi sẽ ổn thôi”.

READ  Nhạc sĩ đồng quê Dallas Fraser qua đời ở tuổi 82 sau khi viết bài cho Elvis Presley và Diana Ross

Cung điện Kensington cho biết tin nhắn video của cô đã được BBC Studios ở Windsor quay vào thứ Tư. Trong đó, Kate cho biết cô đang ở “giai đoạn đầu” của quá trình hóa trị.

Kate nói trong video: “Tôi đang làm tốt và trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày bằng cách tập trung vào những điều sẽ giúp tôi chữa lành, trong tâm trí, cơ thể và tinh thần”. “Có William bên cạnh cũng là nguồn an ủi và yên tâm lớn lao. Cũng như tình yêu, sự hỗ trợ và lòng tốt mà rất nhiều bạn thể hiện. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi.”

Cô cho biết cô sẽ tiếp tục dành thời gian và không gian cần thiết để điều trị và hồi phục, đồng thời mong công chúng thông cảm.

“Công việc luôn mang lại cho tôi cảm giác hạnh phúc sâu sắc và tôi mong muốn được trở lại khi có thể, nhưng hiện tại tôi phải tập trung vào việc hồi phục hoàn toàn. Lúc này, tôi cũng đang nghĩ đến tất cả những người mà cuộc đời đã gặp khó khăn”. bị ảnh hưởng “Tôi đã bị ảnh hưởng bởi căn bệnh ung thư. Đối với những ai đang đối mặt với căn bệnh này, bằng mọi cách, xin đừng đánh mất niềm tin hay hy vọng. bạn không cô đơn”.

Catherine, Công nương xứ Wales, đã nói về sức khỏe của mình trong một tin nhắn video được phát hành vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024.

Hãng phim BBC


Tiến sĩ John Lubbock, trưởng phóng viên y tế của CBS News, cho biết có vẻ như đội ngũ y tế của Kate đã phát hiện ra căn bệnh ung thư sớm.

LaPook nói: “Bạn luôn muốn phát hiện ung thư ở giai đoạn đầu. “Họ đến đó để làm bất kỳ thủ tục nào họ sẽ làm và họ biết rằng quá trình hồi phục sẽ mất nhiều thời gian, và ở đó, có lẽ khi họ xem xét kỹ hơn, họ không thấy bất kỳ bằng chứng nào về điều đó. ” Và chỉ sau đó, khi tôi nghĩ có lẽ đã có sinh thiết, sinh thiết phẫu thuật, họ mới nói, “Ồ, có bệnh ung thư ở đây.” “Vì bạn luôn muốn mắc bệnh ung thư ở giai đoạn đầu, bất kể loại ung thư nào, đây là một tin tương đối tốt đối với tôi.”

Lubbock cho biết: Hóa trị “dự phòng” có nghĩa là phương pháp điều trị “ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư cực nhỏ”.

Thông báo của Kate được đưa ra sau khi dư luận ngày càng đồn đoán về sức khỏe của cô, điều mà cho đến nay vẫn vấp phải sự im lặng từ cung điện.

Vào tháng 1, Cung điện Kensington thông báo rằng bà đã trải qua cuộc phẫu thuật bụng theo kế hoạch và sẽ mất một thời gian để hồi phục riêng tư ít nhất cho đến Lễ Phục sinh, ngày 31 tháng 3. Ông cho biết sẽ không có thông tin cập nhật nào về sức khỏe của cô ấy trong khi cô ấy hồi phục và cho biết cuộc phẫu thuật không phải là ung thư. -Có liên quan.

Sau đó, vào Ngày của Mẹ ở Anh vào tháng 3, Kate và chồng cô, Hoàng tử xứ Wales, đã đăng một bức ảnh chụp Kate và ba đứa con đang được điều trị rõ ràng, làm dấy lên những đồn đoán liên tục về sức khỏe của cô. Nhiều hãng ảnh hàng đầu thế giới đã nhớ đến bức ảnh này.

Kate thừa nhận trong một bài đăng trên mạng xã hội Chỉnh sửa hình ảnhNhưng Cung điện Kensington ở London Từ chối cấp bản gốc, chưa chỉnh sửa. Một bức ảnh khác được công bố là cố Nữ hoàng Elizabeth cùng các cháu của bà. Có vẻ như nó đã được thay đổi.

Báo lá cải của Anh đưa tin vào Chủ nhật Kate đã được nhìn thấy ở nơi công cộngCô đã đăng một đoạn video đáng yêu quay cảnh cô và William trong một cửa hàng nông sản gần nhà cô ở Windsor. Tờ báo dẫn lời một số người chứng kiến ​​nói rằng cô ấy trông “vui vẻ, thoải mái và có sức khỏe tốt”.

Vào tháng 2, bố chồng của Kate, Vua Charles tuyên bố Anh ấy sẽ phải điều trị một loại ung thư không xác định được phát hiện trong quá trình điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Charles và vợ là Nữ hoàng Camilla ban hành Cập nhật Về tình trạng sức khỏe của anh, cảm ơn sự ủng hộ của công chúng.

Công nương xứ Wales, trước đây gọi là Kate Middleton, đã kết hôn với Hoàng tử William Người thừa kế ngai vàng, trong một buổi lễ xa hoa tại Tu viện Westminster ở London vào ngày 29 tháng 4 năm 2011. Họ có ba người con: Hoàng tử George, 10 tuổi; Công chúa Charlotte, 8 tuổi; Và Hoàng tử Louis, 5 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *