Kate Middleton rạng rỡ tỏa sáng trong chiếc váy Alexander McQueen tái chế và vòng cổ kim cương trị giá 9.000 bảng Anh

Kate Middleton rạng rỡ tỏa sáng trong chiếc váy Alexander McQueen tái chế và vòng cổ kim cương trị giá 9.000 bảng Anh khi cô bày tỏ lòng kính trọng đối với “những hy sinh to lớn” mà các y tá đã thực hiện trong một tin nhắn video mới

  • Trong một video mới, Nữ công tước xứ Cambridge ca ngợi “sự hy sinh to lớn” của các y tá
  • Kate Middleton trông bảnh bao trong bộ trang phục màu trắng cho diện mạo mặc định
  • Cô ấy kết hợp một chiếc váy Alexander McQueen với một chiếc vòng cổ Asprey trị giá 9.000 bảng Anh

Nữ công tước xứ Cambridge trông rạng rỡ trong chiếc váy Alexander McQueen khi cô ca ngợi “những hy sinh to lớn” của các y tá trong một tin nhắn video mới.

Kate, 39 tuổi, trông bóng bẩy hoàn hảo trong chiếc váy đặt làm riêng – lần cuối cô mặc ở Warsaw vào năm 2017 – cô mặc cùng với một chiếc vòng cổ kim cương trị giá 9.000 bảng Anh của Asprey và bông tai Mappin & Webb ‘Empress’.

Nữ công tước, người sẽ cùng William đến Scotland hôm nay vào ngày thứ tư trong chuyến công du hoàng gia của mình, đã ghi lại đoạn video để đánh dấu sự kết thúc của chiến dịch Nursery Now toàn cầu kéo dài ba năm của cô để nâng cao danh tiếng của ngành Y tá.

Kate, 39 tuổi, trông bóng bẩy hoàn hảo trong chiếc váy đặt làm riêng - được mặc lần cuối ở Warsaw vào năm 2017 (ảnh) - mà cô ấy mặc cùng với một chiếc vòng cổ kim cương trị giá 9.000 bảng Anh của Asprey.

Kate, 39 tuổi, trông bóng bẩy hoàn hảo trong chiếc váy đặt làm riêng – được mặc lần cuối ở Warsaw vào năm 2017 (ảnh) – mà cô ấy mặc cùng với một chiếc vòng cổ kim cương trị giá 9.000 bảng Anh của Asprey.

Nữ công tước, người tài trợ hoàng gia cho sáng kiến ​​này, cho biết: “ Khi Nursery Now được ra mắt vào năm 2018, chúng tôi không có cách nào biết được khối lượng công việc, sự cống hiến và sự chăm sóc vô tận của các y tá cần được kiểm tra, cần thiết và đánh giá cao. .

Covid-19 đã nêu bật vai trò quan trọng của các y tá mà tất cả chúng ta đều phụ thuộc vào, và điều đó càng trở nên đặc biệt hơn khi chúng ta nghĩ về những hy sinh to lớn và những yêu cầu cá nhân mà đại dịch đã áp đặt lên tất cả các bạn.

“Đó là những năm khó khăn nhất và tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn và các đồng nghiệp của bạn trên khắp thế giới vì công việc tuyệt vời mà bạn làm mỗi ngày.”

Nữ công tước xứ Cambridge đã mặc lại một chiếc váy cổ điển của Alexander McQueen để ghi hình, mặc dù chỉ có thể nhìn thấy phần trên của bộ trang phục trên máy ảnh.

Kate đeo hoa tai lủng lẳng tinh tế và một chiếc vòng cổ đáng yêu, được cho là món quà của Hoàng tử William nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ trong năm nay.

Kate ra mắt chương trình Dưỡng sinh ngay vào năm 2018 tại Bệnh viện Guys và St. Thomas. Đầu tháng này, cô đã phỏng vấn một nữ hộ sinh cộng đồng người Uganda, Harriet Naiga, cho tạp chí Thời báo Dưỡng sinh như một phần công việc của cô để tải bức ảnh lên một lần nữa.

Phần cuối của chiến dịch đang được sử dụng để đưa ra lời kêu gọi khẩn cấp tới các chính phủ đầu tư vào y tá như là trụ cột của hệ thống y tế.

Lord Nigel Crisp, người sáng lập của Nursery Now, cho biết: “ Các dịch vụ y tế trên khắp thế giới đã phản ứng tuyệt vời với đại dịch, nhưng chúng tôi sẽ không đánh bại Covid-19 hoặc ngăn chặn đại dịch tiếp theo hoặc đối phó với tỷ lệ cao của bệnh tiểu đường hoặc bệnh tim trừ khi chúng tôi giúp đỡ các y tá về việc đó. Hãy làm việc hết công suất.

Tiến sĩ Tedros Adhanom Ghebreyesus, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cho biết điều dưỡng hiện đang phát triển một thế hệ lãnh đạo y tá mới, đồng thời cho biết thêm: “ Khi chiến dịch kết thúc, tôi kêu gọi các quốc gia đầu tư vào y tá, vì vậy họ được hỗ trợ, bảo vệ, động viên và trang bị để cung cấp dịch vụ chăm sóc an toàn.

Năm ngoái, Kate đã kỷ niệm Ngày Quốc tế Y tá cùng với Sophie, Nữ bá tước xứ Wessex bằng cách gọi điện video với các y tá ở bảy quốc gia khác nhau của Khối thịnh vượng chung để cảm ơn họ vì công việc của họ trong đại dịch.

Trong ba năm qua, hơn 31.000 chuyên gia trẻ đã tham gia Thử thách điều dưỡng chim họa mi hiện nay, 64 nhóm điều dưỡng hiện đang báo cáo tăng cường đầu tư vào điều dưỡng và cũng có sự gia tăng về số lượng y tá ở các vị trí lãnh đạo, chẳng hạn như người đứng đầu. điều dưỡng và ban giám đốc, những người có khả năng gây ảnh hưởng Lớn hơn trong việc hình thành chính sách và cung cấp dịch vụ

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *