Kate Winslet tưởng nhớ nhà sản xuất “Titanic” và “Avatar”

Nhớ Kate Winslet tàu Titanic Avatar: Đường Thủy Sau tin ông qua đời ở tuổi 63, nhà sản xuất phim John Landau bày tỏ sự vui mừng: “Niềm đam mê làm phim của ông ngày càng lớn khi ông lớn lên”.

Winslet cho biết cô đã biết Lando “từ khi tôi 20 tuổi”. Nữ diễn viên người Anh, người trước đó tàu Titanic Ông được biết đến qua những bộ phim nghệ thuật như Cảm giác và sự nhạy cảm sinh vật thiên thểNhượng quyền thương mại đã được đưa lên thành ngôi sao nhờ bộ phim Lando năm 1997 của James Cameron về con tàu viễn dương xấu số, bộ phim đã có thời gian trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 2,2 tỷ USD (danh hiệu này sẽ nhường lại cho Cameron). hình ảnh biểu tượng Với 2,92 tỷ USD). tàu Titanic Winslet nhận được đề cử Giải Oscar thứ hai trong sự nghiệp/đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất đầu tiên. tàu Titanic, Winslet đóng vai hành khách cao cấp Rose DeWitt Bukater. Mặc dù đã đính hôn với người đàn ông giàu có Caledon “Cal” Hockley, Rose vẫn phải lòng chàng nghệ sĩ nghèo Leonardo DiCaprio, Jack Dawson khi họ đang ở trên máy bay.

Winslet sẽ tái hợp với Lando và Cameron trong phim 2022 Avatar: Đường Thủy Vào vai Ronal trong phần hai, thu về 2,3 tỷ USD. Trong phim, Ronal, một thành viên của tộc biển Myitkaina, cung cấp nơi ẩn náu cho Jake Sully (Sam Worthington) và gia đình anh khi họ chạy trốn khỏi những kẻ xâm lược loài người.

READ  Elon Musk nói Tolkien đang 'nằm trong nấm mồ của mình' trên 'vòng quyền lực' của Amazon

“John Landau là người đàn ông tốt bụng nhất, phù rể nhất,” Winslet nói với Deadline tối nay.

Cô nói thêm: “Anh ấy là một người có lòng nhân ái sâu sắc và đặc biệt trong việc hỗ trợ và nuôi dưỡng các nhóm gồm những con người sáng tạo xuất sắc”.

Winslet tiếp tục: “Sức mạnh của anh ấy trong cuộc sống là hiểu được tầm quan trọng của gia đình, ở nhà và tại nơi làm việc.

“Anh ấy luôn tràn ngập nụ cười và lòng biết ơn. Tôi không thể tin rằng mình đang viết những dòng này, tôi không thể tin rằng anh ấy đã ra đi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *