Kế hoạch trong tuần: Rosewood Hội An, Việt Nam

Vị trí ven biển chính, tiện ích phong phú và thiết kế tuyệt đẹp ở Denniston Rosewood Hoy là dự án mới nhất trong tuần của chúng tôi.

Cái này mới Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng tại Rosewood Nơi nghỉ này đảm bảo các tiện nghi chăm sóc sức khỏe toàn diện và quyền lui tới sân gôn vô địch.

Một điểm đến mới bên bờ biển

Khi khai trương vào quý 3 năm 2023, Rosewood hoy trên The UNESCO World Heritage-listed Hoi An will entertain visitors south of the ancient city, surrounded by paddy fields and miles of undamaged beaches. Khách sạn sang trọng sẽ đúng với triết lý của Rosewood về cảm giác về nơi ở, lịch sự với kiến ​​trúc và thiết kế nội thất của studio Jean-Michel Kathy. Denniston.

Rosewood đã được thuê để quản lý khách sạn như một phần của các mục tiêu khu nghỉ mát tích hợp của nó Hoyana, Mở đầu Hội An phát triển khu Nam 2017.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp dự kiến ​​có 70 phòng khách và 30 căn hộ; Năm căn hộ này cũng đi kèm với các phòng trị liệu spa độc quyền. Tất cả các nhà nghỉ sẽ được bố trí trên sân hiên để hoàn toàn riêng tư và có tầm nhìn ra biển bình minh hoặc hồ hoàng hôn.

Cung cấp sức khỏe thú vị của Rosewood Hoy Ann

Nhà nghỉ bằng gỗ sẽ có hồ bơi ngoài trời và khái niệm sức khỏe tổng hợp của Rosewood với sảnh khách và các tiện nghi trị liệu thủy sinh, phòng tập thể dục và gian hàng yoga với 14 phòng trị liệu.

READ  Tiền vệ sao trẻ đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Du khách sẽ có thể dùng bữa tại nhà hàng đặc sản, nhà hàng bên hồ bơi và quán rượu chuyên phục vụ thực đơn và các món ăn độc đáo của Hội An với tầm nhìn ra biển. Các sự kiện sẽ được giới thiệu tại Freestanding, một gian hàng kiểu nhà ở kết hợp không gian chức năng với tầm nhìn ra đại dương và bãi cỏ ngoài trời.

Khi ở đây, du khách cũng có thể sử dụng câu lạc bộ chơi gôn gần khu nghỉ mát, bao gồm sân gôn vô địch do Robert Trent Jones II thiết kế 18 lỗ, câu lạc bộ đồng quê, hồ bơi, trung tâm thể dục và các sân tennis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *