Keith E. Locke | Tin tức, thể thao, việc làm

Keith E. Locke, 75 tuổi, đã qua đời trong sự yên nghỉ vĩnh hằng được bao bọc bởi tình yêu thương vào ngày 27 tháng 11 năm 2021. Keith được sống sót bên vợ là Linda Casser Locke. Keith cũng được sống sót bởi anh trai của mình, James A. Locke, III (Susan), cháu gái Kerry Luke Bedard (David) và Wendy L. Garrity (Dave) và gia đình của họ, và cháu trai James A. Locke, IV, mẹ ruột của anh ấy. -law Caroline L. Keith sinh ngày 29 tháng 10 năm 1946 tại East Liverpool, Ohio, cho James Locke Jr. và Margaret H. Niềm tự hào lớn lao và cam kết cá nhân của Keith. Keith là một cựu học sinh đáng tự hào của lớp Trung học East Liverpool vào năm 1964.

Keith tốt nghiệp Đại học Ohio Wesleyan năm 1968 với bằng Cử nhân Nghệ thuật bằng tiếng Đức. Nam cao đã hát trong dàn hợp xướng OWU, chơi kèn trong một ban nhạc jazz, và là thành viên của hội huynh đệ Delta Tau Delta. Bắt đầu từ năm 1968 trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam, Keith phục vụ đất nước của mình trong ba năm với tư cách là một đặc nhiệm phụ trách Quân đội Hoa Kỳ, Tình báo Quân sự, tại Munich và Berchtesgaden, Đức. Sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, Keith tiếp tục con đường học vấn của mình, hoàn thành bằng Thạc sĩ Nghệ thuật bằng tiếng Đức vào năm 1972 do Trường Cao đẳng Middlebury ở Vermont và Đại học Johannes Gutenberg ở Mainz, Đức đồng cấp. Keith làm trợ giảng vào giữa những năm 1990, giảng dạy tiếng Đức tại Đại học Butler và Đại học Indiana University-Purdue University Indianapolis (IUPUI).

Keith bắt đầu chương trình Tiến sĩ Triết học về Văn học So sánh tại Đại học Indiana vào năm 1973. Sau khi hoàn thành hai luận án và vượt qua những thách thức về hậu cần, Keith tự hào nhận bằng Tiến sĩ từ IU vào năm 1992. Keith đã đi trước thời đại khi hoàn thành xuất sắc bằng Tiến sĩ khi làm việc tại Ông cũng là người sớm áp dụng công nghệ, mặc dù vào thời điểm đó, ông đã phải đối mặt với sự hoài nghi về vai trò của máy tính trong việc viết các bức thư học thuật. Keith là một hình mẫu thể hiện giá trị của việc tích hợp khoa học nhân văn vào kinh doanh khi được nhận vào chương trình Mini-MBA tại Đại học New York năm 1978 do Học bổng Nhân văn Quốc gia tài trợ. Ông tiếp tục sự nghiệp rất thành công của mình, bao gồm các vai trò lãnh đạo về bán hàng và tiếp thị (Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị cho Tập đoàn Hóa chất Sun; Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị cho Công ty Phát triển Mansur); Tư vấn Kinh doanh, Đào tạo Kinh doanh và Lập kế hoạch Chiến lược (Keith Foundations Market Planning Consultants); Và, hội nghị từ xa. Keith kết thúc sự nghiệp của mình một cách xuất sắc vào năm 2013 với tư cách là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của TelSpan, Inc. Trong 6 năm, Keith làm điều phối viên bán thời gian cho bệnh nhân cho các Chương trình Đo thị lực Quốc tế tại Đại học Salus. Ông đã làm việc trong một vai trò tương tự tại Phòng khám Thực nghiệm Salus cho Sáng kiến ​​sẵn sàng cho Cựu chiến binh. Keith là một bậc thầy cả trong cuộc sống và trong thế giới kinh doanh. Anh tò mò. một người ham đọc triết học, Cơ đốc giáo và tiểu sử; Một nhà văn tuyệt vời và chu đáo. Anh ấy thích những cuộc thảo luận lành mạnh về nhiều chủ đề. Keith đã thể hiện sự nhạy bén trong kinh doanh của mình với một số vai trò lãnh đạo trong các hiệp hội khu vực lân cận, vì sự cống hiến, tính chuyên nghiệp và kết quả tích cực của mình.

READ  Feng Tay đóng cửa các nhà máy ở Việt Nam trong bối cảnh khóa cửa

Keith gặp tình yêu của đời mình, Linda, tại Đại học Indiana vào năm 1975. Họ kết hôn vào năm 1982 và cùng nhau trải qua 39 năm yêu dấu, tận hưởng những chuyến du lịch trong nước và quốc tế, tham dự các sự kiện văn hóa (nhà hát, giao hưởng, múa ba lê và opera) và đánh giá cao điều tốt đẹp. đồ ăn thức uống và tụ tập. Cùng gia đình và bạn bè xem bóng đá ở trường đại học (Go Bucks!) và cổ vũ cho các trận bóng rổ của NCAA (March Madness). Keith cũng thích trượt tuyết trên núi cao, đi xe đạp, du lịch và làm đẹp ngôi nhà của chúng tôi thông qua niềm đam mê làm vườn và thiên nhiên. Keith và Linda đã có một mối quan hệ rất thân thiết, yêu thương và ủng hộ lẫn nhau, và Linda là người mãi mãi biết ơn tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện của Keith. Cơ hội sống và đi du lịch đến các vị trí địa lý khác nhau đã dẫn đến sự phát triển của tình bạn sâu sắc, đáng yêu và lâu dài cho cả hai cá nhân từ khắp nơi trên đất nước và thậm chí trên thế giới. Keith được mọi người nhớ đến và yêu mến anh như một người đàn ông thân thiện, vui vẻ, chu đáo, khiêm tốn và thông minh, thể hiện đức tin mạnh mẽ và khiến nhiều người cảm động thông qua công việc, sở thích và nỗ lực của anh. Keith là một thành viên tích cực của Giáo hội Trưởng lão và trước đó đã được phong làm trưởng lão. Keith đã rất nhớ các thành viên trong gia đình và bạn bè, và đặc biệt là anh ấy “tình yêu đích thực” Linda.

READ  "Thỏ Duracil" Haraguchi háo hức phá đám vịt

Một buổi lễ kỷ niệm cuộc đời của Keith sẽ được tổ chức lúc 3:00 chiều theo giờ ET vào Chủ Nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021, với các Mục sư Sam Warner và Daria Ragan tại Nhà thờ First Presbyterian, 102 South Central Avenue, Belmont, NC 28012. Dịch vụ sẽ được phát trực tiếp trên trang web của nhà thờ www.fpc-belmont.org. Sau khi chôn cất sẽ được vinh danh trong quân đội tại Nghĩa trang Evergreen A Quiet Place ở Belmont. Bạn bè sẽ được gia đình chào đón một giờ trước khi làm lễ tại khu vực tập trung của nhà thờ. Gia đình và bạn bè từ ngoại thành được mời trở lại nhà thờ để dự bữa tiệc tang sau tang lễ.

Đối với sự quan tâm và hỗ trợ tuyệt vời của họ, gia đình Keith gửi lời cảm ơn chân thành đến các bộ trưởng và thành viên của First Presbyterian Church, Belmont, NC, bao gồm các nhóm Men’s Fellowship và Men’s Breakfast; Những người chăm sóc nhân ái của Nhà tế bần Chúa Cứu thế; Các y tá và bác sĩ tại Trung tâm Ung thư Fox Chase. Thay cho hoa, có thể tưởng niệm Nhà thờ First Presbyterian Belmont, NC tại www.fpc-belmont.org, Holy Redeemer Home Hospice https://www.redeemerhealth.org/giving/memorial-donation Chỉ định: Redeemer Health PA Hospice , Hoặc đến tổ chức từ thiện của sự lựa chọn của nhà tài trợ.

Lời chia buồn của tôi và sự tưởng nhớ của Keith có thể được chia sẻ tại www.McLeanFu tang.com. Các Giám đốc của McLean Tang lễ Belmont phục vụ gia đình Locke.

READ  Mục tiêu thực sự của Mets vẫn là David Stearns, bất kể ai đã bổ nhiệm anh ta làm GM vào mùa đông này: Nguồn - Vận động viên

12/1/21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *