Không quân hoãn mua máy bay trực thăng Sói xám | Tin tức, thể thao, việc làm

Việc mua hình ảnh trực thăng MH-139A Grey Wolf của Lực lượng Không quân, trong hình ảnh của Lực lượng Không quân này, đã bị trì hoãn một năm do sự chậm trễ trong việc cấp giấy chứng nhận.

Do sự chậm trễ trong việc cấp giấy chứng nhận cho máy bay trực thăng MH-139A Sói xám, Không quân đã quyết định dừng một năm đối với việc mua máy bay trực thăng mới và khoản tài trợ không được tính vào ngân sách cho năm tài chính 2022.

Căn cứ Không quân Minot và các căn cứ ICBM khác được thiết lập để nhận trực thăng mới thay thế trực thăng UH-1N Hueys của Việt Nam, cung cấp an ninh và hỗ trợ cho các chiến trường ICBM ở Bắc Dakota và các bang khác.

Không quân đang trì hoãn việc mua máy bay trực thăng mới cho đến năm tài chính 2023. Việc mua này không nằm trong ngân sách năm tài chính 2022 do việc cấp chứng nhận của FAA. Các vấn đề kỹ thuật đã được phát hiện trong quá trình thử nghiệm của nhà thầu, gây ra sự chậm trễ trong chứng nhận, theo các quan chức của Không quân.

Một cơ sở hoạt động trực thăng mới và lực lượng phản ứng chiến thuật sẽ được thành lập tại Minot AFB.

Chúng tôi có kinh phí cho cơ sở trực thăng và công việc này sẽ bắt đầu tại Căn cứ Không quân Minot vào mùa hè này. Về tài chính cho máy bay trực thăng, chúng tôi sẽ đảm bảo tài trợ để giữ máy bay trực thăng đúng tiến độ, nhưng họ cần phải hoàn thành chứng nhận của FAA, ”ông nói. Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ John Hoeven cho biết.

READ  Syria và Nhật Bản giành chiến thắng để tiến vào vòng tiếp theo. Tin thể thao, Firstpost

Cùng với Minot AFB, FE Warren AFB ở Wyoming và Malmstrom AFB ở Montana sẽ nhận được trực thăng mới.

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *