Kết quả Bang Michigan vs Bang Michigan, thức ăn nhanh: Kenneth Walker III chạy khó để dẫn đầu cuộc trở lại hoành tráng của Sparta

Bang Michigan đã đánh bại số 8 từ 16 điểm trong hiệp hai vào chiều thứ Bảy để đánh bại số 6 Michigan với tỷ số 37-33 trong một bộ phim kinh dị gay cấn giữa hai đội trên đỉnh Big Ten East. Người Sparta đã không vượt lên dẫn trước trong trò chơi chỉ 5 phút sau đó, đó là khi ngôi sao chạy hậu Kenneth Walker III, với cự ly 23 mét, chạy đua để giành chiến thắng.

Đây là lần thứ năm Walker ngã trong một trận đấu khi anh củng cố vị trí ứng cử viên hàng đầu của Heisman. Walker kết thúc ngày thi đấu của mình với cú sút xa 197 yard trên 23 chiếc tàu sân bay, trung bình 8,6 yard mỗi lần thực hiện. Anh ấy đã thực hiện ba cú sút ít nhất 20 yard mỗi ngày, bao gồm 27 yard chạm bóng trong hiệp đầu tiên và 58 yard chạm bóng sớm trong hiệp đấu thứ tư. Đó là một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời khi đến từ Wake Forest, và một nghệ sĩ khác trong danh sách ngày càng tăng các màn trình diễn đáng chú ý trong thời gian của anh ấy với Sparta.

Michigan State cũng cần tất cả năm điểm chạm bóng của Walker, vì hành vi phạm tội của Michigan rất xuất sắc trong thất bại. Wolverines kết thúc ngày với 552 thước tấn công khi Cade McNamara ném 383 thước Anh và hai lần chạm bóng, nhưng điều đó là chưa đủ. Các vòng quay trong quý 4 đã chứng minh là gây tử vong cho Wolverines.

READ  Namal Rajapaksa của Sri Lanka gặp Thủ tướng Modi và trình bày phiên bản Sinhalese của Bhagavad Gita

Michigan State đã cải thiện thành 8-0 trong mùa giải này, trong khi Michigan giảm xuống 7-1.

CBS Sports sẽ sớm cập nhật câu chuyện này với những điều ghi nhận được từ sự trở lại của người Sparta với Wolverines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *