KẾT QUẢ & ĐIỂM NỔI BẬT: Shakur Stephenson đã chiến thắng Nakathila

Shakur Stevenson có thể không giành được bất kỳ người hâm mộ mới nào tối nay, nhưng anh ấy đã có quyết định rõ ràng là đánh bại Jeremiah Nakathila để giành lấy danh hiệu WBO hạng nhẹ.

Stevenson (16-0, 8 KO) thắng 120-107, đây cũng là tỷ số không chính thức, và là tỷ số duy nhất mà anh ấy thực sự có được. Nakathila (21-2, 17 KO) proved miles deep at this level, but the underdog Namibian swung hard when he swung, and Stevenson respected the wind behind his missed hits enough to not take many chances.

Nói một cách nghiêm túc, Stevenson, 23 tuổi, rõ ràng là một võ sĩ rất tài năng, và nhiều người trên các phương tiện truyền thông có khả năng sẽ biến núi thành đồi với một trận chiến tẻ nhạt như thế này. Đó không phải là trận chiến mà Stevenson sẽ nhớ khi tất cả được nói và thực hiện theo cả hai cách; Đó là một hình ảnh thoáng qua trên con đường đến những điều lớn lao hơn, những điều sẽ Để được ghi nhớ – nhưng vâng, cuộc chiến này khá tẻ nhạt, với việc đám đông không dậy nổi nhiều, chỉ có một chút để la ó trong hiệp 11.

Stevenson đã ghi được một cú knockout trên một cú móc ở vòng thứ tư, và anh ta có lẽ xứng đáng có hai cú knockout tương tự ở những nơi khác trong trận đấu, nhưng những cú knock-out đó đã bị trọng tài Celestino Ruiz hạ gục.

READ  Sailor Mitch Hanegger từ 60 Days mang về Illinois

Stevenson thừa nhận rằng anh ấy không quá hài lòng với màn trình diễn, nhưng cho Nakathila tín nhiệm – nếu đó là từ – vì đã khó xử.

“Thành thật mà nói, tôi không thực sự thích màn trình diễn của mình. Tôi cảm thấy mình có thể làm tốt hơn rất nhiều, nhưng đó là một võ sĩ vụng về và khó hiểu,” anh nói sau chiến thắng.

Lưu ý rằng anh ấy là ứng cử viên hàng đầu cho WBC và WBO – và hiện là người giữ danh hiệu WBO tạm thời ở tuổi 130 – Stevenson đã nói những điều tương tự như anh ấy đã nói: anh ấy muốn có đai.

“Nếu tôi có sự lựa chọn,” anh nói, “Tôi sẽ chọn Oscar Valdez.” “Nhưng nếu tôi phải đánh bại Jamal (một con cá trích) để đến được với cô ấy, tôi cũng sẽ làm điều đó. Jamal không thể đánh bại tôi. Jamal biết đó là gì. Tôi không quan tâm đến việc tôi đã trình diễn như thế nào, Jamal biết đó là gì . “

Anh ấy nói thêm, “Tôi sẽ đi bất kỳ con đường nào mà họ yêu cầu tôi để có được một danh hiệu và sau đó là một danh hiệu khác và một danh hiệu khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *