iPhone 13 có thể hoàn toàn không có nút. Những gì Apple có thể làm thay thế

IPhone tiếp theo có thể không có các nút vật lý.

Sarah Teo / CNET

Có tin đồn rằng iPhone tương lai (iPhone 13?) Các nút vật lý có thể bị thiếu. mới Đơn xin cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ phát hiện trước Apple Insider Có ý kiến ​​cho rằng công ty đang nghiên cứu “thiết bị đầu vào cảm biến điện dung”. Rõ ràng, các thiết bị đầu vào này, còn được gọi là các nút, sẽ là những “lỗ backlit vô hình” xuất hiện khi chạm vào và biến mất khi không sử dụng.

Phương pháp này trông rất mượt mà và chắc chắn sẽ thêm một chút sang trọng nếu áp dụng cho bất kỳ thiết bị nào. Câu hỏi lớn đặt ra là liệu một tính năng như thế này có tìm được đường vào phiên bản tiếp theo của iPhone hay không, hay chúng ta phải đợi đến năm 2022 hoặc muộn hơn để thấy Apple tích hợp nó. Nó không phải là một khái niệm hoàn toàn hoang dã và phù hợp với những thay đổi tiềm năng khác mà Apple có thể thực hiện IPhone tương lai.

Đọc thêm: Tin đồn về ngày phát hành iPhone 13Tại sao nó thực sự có thể được gọi là iPhone 12S

IPhone 13 có thể có sẵn dấu vân tay được nhúng phía sau màn hình giống như Samsung Galaxy S21 Ultra 5G.

Sarah Teo / CNET

Ví dụ, có nói về iPhone 13 khôi phục máy quét vân tay. Thay vì một đầu đọc vật lý, máy quét mới sẽ nằm dưới bề mặt màn hình của điện thoại. Đó là một chiến thuật chắc chắn không có nút nào phù hợp, thẩm mỹ thiết kế tối giản Apple nên chọn con đường này.

Apple đã có Giắc cắm tai nghe bị giết trên iPhone 7 Quay trở lại năm 2016, các tin đồn cho thấy cổng Lightning cũng có thể bị ảnh hưởng. nếu nó là iPhone 13 cài đặt cổng Lightning riêng Và tham gia vào lĩnh vực sạc không dây, nó sẽ trở thành sản phẩm đầu tiên của Apple Điện thoại hoàn toàn không có cổng. Tại sao không thêm các nút vào hỗn hợp?

Tất nhiên đơn xin cấp bằng sáng chế này có thể được liên kết với một sản phẩm hoàn toàn khác với iPhone. Rốt cuộc, phần lớn những gì chúng ta nghĩ rằng chúng ta biết về chiếc điện thoại được mong đợi của Apple chỉ là phỏng đoán. Ngay cả tên của sản phẩm của nó cũng không chắc chắn. Tuy nhiên, có một điều rõ ràng là: Tất cả những bí ẩn này sẽ được xóa tan trong sự kiện ra mắt iPhone sắp tới của Apple, Có thể sẽ được tổ chức vào tháng 9.

READ  Độc quyền: Nvidia đang sản xuất chip PC dựa trên Arm trong một thách thức lớn mới đối với Intel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *