Ngày phát hành GTA 5 cho PS5 và Xbox Series X | S là ngày 11 tháng 11

Grand Theft Auto V tiếp tục mở rộng, với trò chơi thế giới mở nổi tiếng và cực kỳ thành công sẽ có mặt trên PlayStation 5 và Xbox Series X | S vào ngày 11 tháng 11. Rockstar cũng thông báo rằng phiên bản độc lập của GTA Online cho PS5 và Xbox Series X sẽ được phát hành S vào ngày đó và người dùng PlayStation sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt.

Như đã thông báo trước đây, phiên bản độc lập của GTA Online miễn phí trên PS5 trong ba tháng đầu tiên của nó, sẽ kết thúc vào tháng 2 năm 2022. Người dùng PlayStation Plus trên PS4 đã nhận được sự đối xử đặc biệt, trong đó họ có thể yêu cầu GTA 1.000.000 đô la mỗi người Vì vậy, GTA Online đến với PS5.

Các bản phát hành mới của GTA V và GTA Online cho thế hệ tiếp theo chứa “các tính năng mới và hơn thế nữa”, nhưng Rockstar chưa chi tiết đầy đủ về cách các trò chơi tận dụng lợi thế của phần cứng thế hệ tiếp theo.

Trước đó, Rockstar đã phát biểu ở cấp độ cao về những gì phiên bản mới của GTA V sẽ phải cung cấp cảm ơn Sức ngựa Của máy mới.

“Các phiên bản GTAV thế hệ mới sẽ có một loạt các cải tiến kỹ thuật, cải tiến hình ảnh và cải tiến hiệu suất để tận dụng tối đa phần cứng mới nhất, làm cho trò chơi đẹp hơn và phản hồi nhanh hơn bao giờ hết”, Rockstar cho biết.

READ  Apple ra mắt vải đánh bóng với giá 19 USD

Rockstar cũng chế giễu rằng Bản cập nhật mùa hè sắp đến với GTA Online Nó sẽ có “các tính năng đặc biệt” để người chơi “tận dụng lợi thế của các phiên bản mở rộng và nâng cao này khi chúng rơi xuống.”

Hơn nữa, Rockstar đang kỷ niệm 20 năm GTA III với “nhiều bất ngờ thú vị hơn”, một số trong số đó sẽ là đặc biệt cho GTA Online. Đã có tin đồn về việc GTA III được làm lại hoặc làm lại, nhưng còn quá sớm để nói liệu điều đó có xảy ra hay không.

Rockstar đã phát hành những thông báo này cùng ngày công ty mẹ Take-Two Interactive dự kiến ​​báo cáo thu nhập, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại với GameSpot để tìm hiểu thêm.

GTA V có Nó đã bán được 140 triệu bản Kể từ lần đầu tiên trò chơi xuất hiện trên Xbox 360 / PS3 vào năm 2013. Trò chơi đã phát triển theo thời gian thông qua việc ra mắt trên PC, Xbox One và PS4, và bây giờ nó đang đến với một nhóm máy chơi game khác nên dẫn đến doanh số bán hàng nhiều hơn.

Trong một tin tức khác, Rockstar là một trong những Sự kiện kỷ niệm 20 năm GTA III.

GameSpot có thể kiếm tiền hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *