Marshall đã giành được danh hiệu bóng đá nam quốc gia đầu tiên của mình một cách đầy phấn khích

Marshall Cô ấy đã giành được danh hiệu bóng đá nam quốc gia đầu tiên của mình vào đêm thứ Hai trong một mùa giải không thể kết thúc theo cách nào khác.

Mùa giải bóng đá đại học đã bị đình chỉ do đại dịch coronavirus và sau đó chuyển sang mùa xuân sau khi thi đấu vào mùa thu. The Thundering Herd kết thúc mùa giải với tỷ số 9-2-2 chung cuộc và 6-0-1 trước các đối thủ của USA Conference.

Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về thể thao trên FOXNEWS.COM

Marshall tham gia Giải vô địch NCAA chưa được đánh giá cao nhưng đã chơi ở vòng đầu tiên, Chia tay. Đội tiếp tục đánh bại Fordham và gây rối loạn số 1 ClemsonVà số 8 Georgetown, Không. 16 Bắc Carolina để đạt vị trí thứ 3 Indiana Đối với danh hiệu quốc gia.

Bầy sấm sét đóng vai trò là những Hoosiers có sức mạnh. Indiana thực hiện được 8 cú sút, nhưng không cú sút nào vượt qua được thủ môn Oliver Simmel.

Trong hiệp phụ, Marshall ghi bàn thắng vàng nhờ cú sút của Jamil Roberts. Anh là người chiến thắng thứ ba của Roberts tại Giải vô địch NCAA.

Cựu tiền vệ của Marshall, Chad Pennington là một trong những người chúc mừng ngôi trường của họ.

Bang Sam Houston giành chức vô địch FCS với TD Pass thắng trận với 16 giây còn lại

“Tôi rất tự hào khi trở thành một phần của đội bóng này”, huấn luyện viên Chris Grassi của Marshall nói. Điểm trường. “Tất cả chúng tôi đã đồng hành cùng nhau trong mùa giải này và chúng tôi ngày càng tốt hơn. Chúng tôi đã có một số cạm bẫy trên đường. Chắc chắn có hai đội tối nay sẽ rất vui khi đánh bại nhà vô địch quốc gia. Nhưng, chúng tôi tiếp tục học hỏi từ mọi bài học và mọi thất bại. “

READ  Việt Nam sẽ đăng cai Grand Prix khai mạc vào tháng 3 năm 2024, H2O Racing công bố

“Đó là cảm giác như vậy. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi được ở xung quanh nhóm này. Mọi người đều cảm thấy gắn kết với họ. Chỉ là không thể đi chơi đủ, xem phim do thám và làm việc với các chàng trai. Đó chỉ là một những thứ đó. Rằng mọi người ngày càng ăn nhiều hơn. Chỉ cần có thể đi chơi xã hội trong vài tuần qua thật tuyệt. “

Nhấp vào đây để xem ứng dụng FOX NEWS

Gracie cũng chúc mừng Indiana về một cuộc chiến khó khăn.

Marshall kết thúc mùa giải với tỷ số 13-2-3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *