Paramount Plus sẽ ra mắt gói 5 đô la rẻ nhất vào tuần tới

Paramount Plus Nó được thiết lập để giới thiệu một gói hỗ trợ quảng cáo mới vào thứ Hai sẽ có giá chỉ 5 đô la mỗi tháng – bằng một nửa giá của gói cao cấp nhất.

Sự khác biệt chính giữa những gì dịch vụ gọi là gói “Cơ bản” và gói miễn phí thương mại đắt tiền hơn – cùng với việc thêm quảng cáo – là một số nội dung bị thiếu. Gói miễn phí thương mại $ 10 bao gồm cả tin tức địa phương và quốc gia với CBSN và CBS Live, trong khi gói Cơ bản mới chỉ bao gồm tin tức quốc gia với CBSN. Có nhiều thể thao hơn trong gói miễn phí thương mại và người dùng cao cấp cũng được hỗ trợ tải xuống ngoại tuyến.

Cả hai kế hoạch đều bao gồm quyền truy cập vào hàng chục nghìn tập phim truyền hình và phim cũng như nội dung nền tảng, nhưng những người đăng ký trả phí sẽ chỉ thấy quảng cáo trên các chương trình truyền hình trực tiếp và một số bộ phim dài tập. Cần lưu ý rằng kế hoạch ngân sách mới – sẽ thay thế cấp thương mại hạn chế hiện có – sẽ không bao gồm kênh CBS trực tiếp đến người dùng tại địa phương cũng được bao gồm trong trải nghiệm giao dịch hạn chế, một người phát ngôn xác nhận với dịch vụ. mép.

Như đã thông báo tại dịch vụ Chính thức ra mắt Vào tháng 3, cấp độ mới sẽ thay thế tùy chọn cũ $ 6 đã được chuyển sang khi dịch vụ được đổi tên từ CBS All Access. Gói thương mại miễn phí thường có giá 10 đô la mỗi tháng, nhưng công ty cung cấp tùy chọn lập trình thương mại hạn chế với giá 6 đô la mỗi tháng. Mặc dù những người hiện đang sử dụng gói $ 6 có thể ở mức đó nếu họ chọn.

READ  Elden Ring Speedrunner đánh bại trò chơi trong 12 phút 37 giây

Nếu bạn hiện đã đăng ký gói 6 đô la hiện có được thu thập từ CBS All Access, bạn có thể muốn tiếp tục gói đắt hơn một chút mà bạn hiện đang sử dụng – ít nhất là nếu tin tức địa phương quan trọng đối với bạn. Ngoài ra, nếu Người đăng ký giao dịch có giới hạn chọn gói $ 5 mới, họ sẽ không thể chuyển gói của mình trở lại mức $ 6 sau ngày 7 tháng 6.

Nói cách khác, nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng ký Paramount Plus và muốn đưa tin tức địa phương vào trải nghiệm có quảng cáo hỗ trợ của mình, thì bây giờ là lúc để đăng ký. Nếu quảng cáo hạn chế ít quan trọng đối với bạn hơn việc bỏ tab phát trực tuyến hàng tháng, hãy cập nhật kế hoạch mới vào ngày ra mắt vào ngày 7 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *