Kết xuất của Galaxy S23 Ultra mới cho thấy màn hình phẳng

các Galaxy S22 Ultra Đó là một chiếc điện thoại tuyệt vời với màn hình cong đẹp mắt, trông rất tuyệt nhưng không phải ai cũng thích nó. Để giải quyết khiếu nại này, Samsung có thể chuẩn bị một S23 siêu Với một màn hình phẳng, cho mỗi bộ ưu đãi mới.

S22 Ultra cong trên các cạnh và điều này tạo ấn tượng về các cạnh không có viền. Màn hình cong cũng mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn.

Giờ đây, S22 Ultra đã hỗ trợ S Pen và một số người dùng phàn nàn rằng bút stylus thực sự khó sử dụng ở các cạnh do cách nó cong. Họ cho rằng sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng S Pen trên màn hình phẳng vì điều này sẽ giúp nó không bị lồi ra các cạnh.

Các vấn đề không dừng lại ở đó, vì một số chủ sở hữu S22 Ultra tin rằng thiết kế cong làm biến dạng ánh sáng xung quanh màn hình và dẫn đến vấn đề chói. Và cuối cùng, các tấm cong phá vỡ dễ dàng hơn từ màn hình phẳng.

Để giải quyết những vấn đề này, Samsung có thể áp dụng tính thẩm mỹ phẳng hơn trên S23 Ultra. S22 Ultra đã có thiết kế hình hộp và phiên bản kế nhiệm của nó sẽ có kiểu dáng vuông vức hơn.

Những tin đồn và ưu đãi trước đây đã chỉ ra rằng điện thoại sẽ có các mặt phẳng hơn Ahmed Qweiderđược biết đến với việc rò rỉ video sản phẩm, cho biết điện thoại cũng sẽ có màn hình phẳng và kết xuất được tạo bởi khái niệm kỹ thuật Để cung cấp cho chúng tôi hương vị của thiết kế mới (thông qua Nhật ký).

Koueider cho biết màn hình không cong như S22 Ultra, khiến nó có vẻ phẳng và cải thiện trải nghiệm S Pen.

Nó cũng nói rằng Dòng sản phẩm Galaxy S23 sẽ là có sẵn trong màu sắc Đen, xanh lá cây, kem và hoa oải hương. điều đó tin đồn trước đó Ông cho biết điện thoại sẽ có các màu đen, xanh lá cây, be và hồng.

Mặc dù Qwaider là một nguồn rò rỉ đáng tin cậy, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng kết xuất mô tả chính xác Galaxy S23 Ultra, vì thiết kế trông không tiện dụng lắm và nó làm tôi khó chịu khi chỉ nhìn vào nó.

Bất chấp điều đó, hoàn toàn có khả năng S23 Ultra sẽ có màn hình phẳng, dựa trên hình thức của kiểu máy hiện tại. Không làm việc tốt Đúng như dự định của Samsung, việc giải quyết các khiếu nại của người dùng có thể giúp tăng doanh số bán hàng.
Ngoài ra, hành khách Thế giới băng Không hoàn toàn đồng ý với Koueider, W Hình ảnh rò rỉ trước đó Anh ấy gợi ý rằng thiết kế sẽ không đi quá xa so với S22 Ultra, vì vậy tốt nhất bạn nên coi nhẹ thông tin rò rỉ ngày hôm nay.

Samsung được cho là sẽ công bố dòng sản phẩm Galaxy S23 vào tháng 2 và chúng ta có thể mong đợi những rò rỉ sẽ tăng lên trong những ngày tới.

READ  Ưu đãi Black Friday cho PS5 và PS4 2021: Tất cả ưu đãi trên bảng điều khiển, trò chơi, PS Plus và phụ kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *