Kevin Smith nói Đó là ‘Nhìn xấu’ để hủy bỏ ‘Latina Batgirl’ – Hạn chót

Kevin Smith Nó ảnh hưởng đến việc phát hiện ra Warner Bros Huỷ bỏ nư ngươi dơi Bộ phim Với sự tham gia của Leslie Grace. Động thái của công ty khổng lồ đã gây ra một làn sóng chấn động trong ngành và Smith, một người hâm mộ các tác giả và nhà văn truyện tranh, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về loạt phim trên YouTube của mình. Hollywood Babylon Bật.

Smith cho biết trong video: “Thật tệ khi phải hủy Latina Batgirl. “I don’t give a ** if the movie ever ** – Tôi đảm bảo với bạn là không. Hai đạo diễn đã chỉ đạo bộ phim này đã thực hiện hai tập của Bà Marvellvà đó là một chương trình tuyệt vời và họ có nhiều tiền hơn để làm nư ngươi dơi Hơn họ phải làm một tập của Bà Marvell và những thứ. “

Khi nào Nhấn để có câu trả lời về lý do phim DC bị hủyGiám đốc điều hành Warner Bros. cho biết. Khám phá David Zaslav, “Chúng tôi sẽ không phát hành một bộ phim cho đến khi nó sẵn sàng.”

Zaslav đã không bình luận trực tiếp về nư ngươi dơi Nhưng anh ấy đã cung cấp thông tin chi tiết về kế hoạch của họ đối với phim DC trong những năm tới và nói thêm, “Tham vọng của chúng tôi là đưa Warner quay ngược thời gian và sản xuất những bộ phim chất lượng cao, tuyệt vời. Chúng tôi có thể xây dựng một doanh nghiệp phát triển lâu dài, bền vững bên ngoài DC. Chúng tôi sẽ không phát hành một bộ phim trước khi nó sẵn sàng. “

READ  Bill Maher nói với Lin-Manuel Miranda để đứng lên chống lại những kẻ bắt nạt về 'In the Heights'

Sau tin tức rằng nư ngươi dơi sẽ được lên kệ, Ngôi sao điện ảnh chuyển sang Instagram Để bày tỏ lòng biết ơn vì sự gắn bó của cô ấy với bộ phim.

“Querida Familia!” Trước những tin tức gần đây về bộ phim Batgirl của chúng tôi, tôi tự hào về tình yêu, sự chăm chỉ và ý định mà tất cả dàn diễn viên tuyệt vời và đoàn làm phim chăm chỉ đã gửi gắm vào bộ phim này trong suốt 7 tháng ở Scotland. Tôi cảm thấy thật may mắn khi được làm việc giữa những người vĩ đại tuyệt đối và có những mối quan hệ trọn đời trong quá trình này! Gửi đến mọi người hâm mộ Batgirl – Cảm ơn tình yêu và niềm tin, đã cho phép tôi khoác lên mình chiếc áo choàng và trở thành, như Babs đã nói hay nhất, “người hùng chết tiệt của tôi!” Batgirl cho cuộc sống! Leslie Grace viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *