KG Mobility đang tìm cách mở rộng sang Việt Nam

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc KG Mobility Corp hôm thứ Sáu cho biết họ đang tìm cách mở rộng hợp tác chiến lược, bao gồm cả việc thâm nhập thị trường Việt Nam, sau khi tổ chức cuộc gặp với công ty con ô tô Kim Long Motor của Tập đoàn Futa tại Việt Nam.

Buổi gặp mặt được tổ chức tại Nhà máy Ô tô Kim Long, Cụm công nghiệp Huế, Việt Nam từ ngày 14 đến 15/11. Trong số những người có mặt có Chủ tịch Tập đoàn KG Kwak Jae-sun, Giám đốc điều hành Thương mại KGM Kim Jong-hyun và Chủ tịch Futa. Ủy ban Nguyễn Hữu Luân.

Trong cuộc họp, họ đã thị sát công trường xây dựng nhà máy KG Mobility Exclusive Knockdown (KD) hiện đang được xây dựng và thảo luận về lịch trình trong tương lai. Họ cũng thảo luận về chiến lược thâm nhập thị trường Việt Nam của xe buýt điện Torres EVX của KG Mobility và xe buýt điện của KGM Commercial.

Vào tháng 3, KG Mobility đã tăng cường sự hiện diện toàn cầu bằng cách ký thỏa thuận KD với Kim Long Motor để cung cấp tất cả các cơ sở sản xuất cần thiết.

Với mục tiêu sản xuất 15.000 chiếc trong năm tới, KG Mobility đặt mục tiêu tăng sản lượng lên 60.000 chiếc mỗi năm vào năm 2029.

Dòng sản phẩm của KG Mobility tại Việt Nam sẽ bao gồm các mẫu như Tivoli, Coronado và Torres vào năm 2024, tiếp theo là Rexton hoàn toàn mới, Rexton Sports và Khan mới vào năm 2025.

READ  Hàng Việt Nam tăng thị phần trong nước | Việc kinh doanh

Viết thư cho Chungsu Bae tại bae@hankyung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *