Khách hàng của McDonald's không thể đặt hàng sau khi hệ thống gặp sự cố

McDonald's đang gặp sự cố kỹ thuật khiến một số khách hàng ở Nhật Bản, Anh, Úc, New Zealand, Đức và Áo không thể đặt đồ ăn.

Tại Vương quốc Anh, một bên nhận quyền đã xác nhận với BBC rằng sự cố CNTT đã ảnh hưởng đến một số trong số 21 chi nhánh của họ vào sáng thứ Sáu.

Sarah McLean, người điều hành một chi nhánh ở Midlands, cho biết những người quản lý khu vực của cô cho biết đã xảy ra hiện tượng “ngưng hoạt động CNTT”.

McDonald's cho biết vấn đề không liên quan gì đến an ninh mạng đang được giải quyết.

McDonald's cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi biết về việc ngừng hoạt động công nghệ, đã ảnh hưởng đến các nhà hàng của chúng tôi và vấn đề hiện đang được giải quyết.”

Down detector, một hệ thống được sử dụng để giám sát các vấn đề CNTT trong các công ty, nhận thấy sự cố tăng đột biến với ứng dụng McDonald's ở Anh từ khoảng 05:00 GMT ngày thứ Sáu.

Một số người dùng mạng xã hội ở Anh đã bày tỏ sự không hài lòng.

Andrew Evans ở Birmingham xuất bản: “Hmmmm @McDonaldsUK địa phương của tôi đang từ chối mọi người nói rằng hệ thống đặt hàng của bạn bị ngừng hoạt động trên toàn quốc?”

Tại Nhật Bản, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh này xác nhận “sự cố hệ thống” và yêu cầu khách hàng “chờ một thời gian” để khôi phục dịch vụ.

Người dùng phương tiện truyền thông xã hội cũng phàn nàn về các vấn đề ở một số quốc gia, bao gồm cả Ở Trung QuốcThụy Điển.

Các áp phích khác ở Úc trên kênh truyền thông xã hội Reddit đã báo cáo sự gián đoạn lớn.

Trong một tuyên bố với The Guardian, người phát ngôn của McDonald's người Úc cho biết: “Chúng tôi biết việc ngừng hoạt động công nghệ hiện đang ảnh hưởng đến các nhà hàng của chúng tôi trên khắp đất nước và đang nỗ lực giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt.”

Đăng trên XTed Anderson cho biết anh đến một nhà hàng ở Nhật Bản và phát hiện ra nó chỉ có tiền mặt và nhân viên “đếm tổng số tiền trên giấy”.

Người dùng mạng xã hội Esther Guerke anh ấy nói McDonald's ở Đức bị 'hỏng', và 'có vẻ như trường hợp này cũng xảy ra ở Áo'.

McDonald's Nhật Bản, nơi điều hành khoảng 3.000 cửa hàng trong nước, cho biết: “Hiện tại hệ thống đang bị lỗi. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra và yêu cầu bạn vui lòng đợi một lát cho đến khi dịch vụ được khôi phục.”

Bạn có bị ảnh hưởng bởi những vấn đề được nêu ra trong câu chuyện này không? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn qua email hasyoursay@bbc.co.uk.

Vui lòng cung cấp số điện thoại liên lạc nếu bạn muốn nói chuyện với phóng viên BBC. Bạn cũng có thể liên lạc theo những cách sau:

Nếu bạn đang đọc trang này và không thể nhìn thấy biểu mẫu, bạn sẽ cần truy cập phiên bản di động của trang web BBC để gửi câu hỏi hoặc nhận xét của mình hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ HaveYourSay@bbc.co.uk. Vui lòng bao gồm tên, tuổi và vị trí của bạn với bất kỳ bài nộp nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *