Hoàng tử William và Harry tưởng nhớ di sản của Diana tại sự kiện ở London

Arthur Edwards – Reuters

Hoàng tử xứ Wales phát biểu trong lễ trao giải Diana Legacy tại Bảo tàng Khoa học ở London hôm thứ Năm.


London
CNN

Hoàng tử William đã bày tỏ lòng kính trọng đối với mẹ mình là Diana, Cố Công nương xứ Wales, tại một sự kiện ở London hôm thứ Năm, nói rằng bà đã dạy ông rằng mọi người “đều có khả năng đền đáp”.

Sự kiện được tổ chức để kỷ niệm 25 năm giải thưởng của Diana đã chứng kiến ​​Hoàng tử Harry, anh trai của William, nói chuyện với những người chiến thắng qua cuộc gọi điện video, khiến đây trở thành một trong số ít dịp hai hoàng tử tham gia kể từ khi Công tước xứ Sussex rời bỏ nhiệm vụ hoàng gia. .

Trong bài phát biểu của mình, William nói với khán giả rằng ông và vợ, Catherine, Công nương xứ Wales, đã tìm cách làm nổi bật di sản của Diana thông qua tác phẩm của chính họ.

Theo Cung điện Kensington, Hoàng tử xứ Wales cho biết: “Tôi biết cô ấy sẽ rất vinh dự khi thấy một tổ chức từ thiện mang tên cô ấy thực hiện công việc đầy cảm hứng như vậy để nâng đỡ những người trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới”.

“Bà dạy tôi rằng mọi người đều có khả năng cho đi và mọi người khi cần đều xứng đáng được giúp đỡ trong cuộc sống,” anh nói và nói thêm: “Tôi rất tự hào khi thấy đức tin này của mẹ tôi được thể hiện ở những người trẻ tuyệt vời. những người đang nhận được sự giúp đỡ.” Giải thưởng Di sản tối nay.”

READ  Kết luận cuối cùng của loạt bài "Không an toàn" - Ai chọn Isa? Điểm tập

Trong buổi lễ, Thái tử Anh cũng gặp gỡ các nhân viên và người ủng hộ giải thưởng, đồng thời trao Giải thưởng Di sản cho những người đoạt giải năm nay.

Harry đã nói chuyện riêng với 20 người đoạt Giải thưởng Di sản thông qua buổi phát sóng trực tiếp sau buổi lễ tại Bảo tàng Khoa học ở London.

“Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác, đồng thời bảo vệ di sản của mẹ tôi, tôi thực sự đánh giá cao điều đó”, Công tước nói trong cuộc gọi video dài 30 phút.

Ngoài vinh dự này, những người đoạt giải còn được hỗ trợ thông qua phát triển cá nhân và nghề nghiệp để nâng cao công tác xã hội của họ và cho phép họ tiếp tục truyền cảm hứng cho những người trẻ khác làm điều tương tự.

giải thưởng Diana

Hoàng tử Harry đã gặp những người chiến thắng qua phát trực tiếp khoảng nửa giờ sau khi buổi lễ kết thúc.

Trong khi đó, William xuất hiện ở giữa. Đầu cơ điên cuồng về tình hình và sức khỏe của vợ mình, điều này càng trở nên căng thẳng hơn sau khi Cung điện Kensington công bố một bức ảnh gia đình có cô ấy mà sau đó được tiết lộ là đã được thay đổi kỹ thuật số.

Kate đã không xuất hiện trước công chúng trong nhiều tháng sau khi trải qua ca phẫu thuật vùng bụng tại một bệnh viện ở London, nơi mà cung điện cho biết đã được lên kế hoạch, nhưng việc này yêu cầu cô phải xóa nhật ký về những sự kiện sắp tới do thời gian hồi phục kéo dài.

READ  Salma Hayek nhớ lại mình sống sót sau một cuộc tấn công bằng dao trên Đại lộ Hollywood

Nhận Bản tin Hoàng gia miễn phí

Đăng ký nhận Tin tức Hoàng gia trên CNNmột bản tin hàng tuần cung cấp cho bạn thông tin nội bộ về Hoàng gia, những gì họ làm ở nơi công cộng và những gì xảy ra đằng sau những bức tường cung điện.

Cung điện có thể đã hy vọng rằng bức ảnh hôm Chủ nhật, được công bố vào Ngày của Mẹ, sẽ xoa dịu sự nhầm lẫn và lo ngại lan rộng về công chúa. Thay vào đó, nó đã gây ra một làn sóng tranh cãi sau khi các cơ quan nhiếp ảnh quốc tế rút nó ra, bày tỏ lo ngại rằng nó đã bị thao túng kỹ thuật số.

Kate nhận trách nhiệm và xin lỗi vì điều cô cho là “thử nghiệm” trong việc chỉnh sửa ảnh. Nhưng tuyên bố ngắn gọn của cô không giải thích lý do hoặc cách cô chỉnh sửa bức ảnh và không có bức ảnh mới nào về công chúa được công bố kể từ đó.

Giải thưởng Di sản Diana, được tổ chức hai năm một lần, nhằm vinh danh những nhà lãnh đạo trẻ mang tên Diana, người mẹ quá cố của William và Harry.

Nó được thành lập hai năm sau cái chết của Diana trong một vụ tai nạn xe hơi năm 1997 ở Paris. William cho biết trong bài phát biểu tối thứ Năm rằng 50.000 người đã nhận được Giải thưởng Diana trong 25 năm qua.

Hai anh em đã có những đóng góp riêng trong buổi lễ tối thứ Năm. Công tước xứ Sussex xuất hiện ảo; Sau khi tách khỏi hoàng gia lao động vào năm 2020, anh sống ở Hoa Kỳ cùng với vợ mình, Meghan, Nữ công tước xứ Sussex.

Kể từ đó, mối quan hệ giữa hai anh em ngày càng trở nên băng giá. Harry đã viết trong nhật ký “Mảnh” của mình rằng William Cô tấn công anh ta trong một cuộc tranh cãiAnh mô tả anh trai mình là người “khó tính”, “thô lỗ” và “thô lỗ”.

Họ xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện hoàng gia đánh dấu cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II và lễ đăng quang của Vua Charles III, và thỉnh thoảng tại các sự kiện liên quan đến di sản của Diana, nhưng họ hiếm khi gặp nhau trước công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *