Khám phá các cơ hội tìm nguồn cung ứng mới tại Việt Nam với GlobalSources Premier Expo

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (ANTARA/PRNewswire)- Global Sources, một công ty có kinh nghiệm tổ chức các triển lãm thương mại toàn cầu, tự hào giới thiệu Việt Nam 2024, một sự kiện lớn sẽ được tổ chức tại Sài Gòn vào ngày 24-26 tháng 4. Trung tâm Triển lãm và Hội nghị (SECC) tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Một sự kiện không thể bỏ qua tại Vietnam Sourcing Expo dành riêng cho tìm nguồn cung ứng quốc tế hứa hẹn sẽ mang lại sự gia tăng vượt bậc cho hội chợ năm nay, tăng gấp đôi quy mô của hội chợ thành công nhất trước đó vào năm 2023.

Lễ kỷ niệm toàn cầu về các sản phẩm bền vững và sẵn sàng xuất khẩu này bao gồm Đồ gia dụng & Nội thất, Quà tặng & Thủ công mỹ nghệ và Thời trang & Dệt may. Hơn 500 nhà cung cấp từ khắp ASEAN và châu Á sẽ tham gia triển lãm, 70% trong số đó đến từ Việt Nam. Sự kiện này thiết lập một nền tảng cho các mối liên kết trực tiếp với các nhà cung cấp đã được xác minh, mang đến cho người mua ở nước ngoài cơ hội cung cấp các sản phẩm OEM, ODM, OBM và sẵn sàng xuất khẩu.

Nằm trong một cường quốc sản xuất toàn cầu đang phát triển và áp dụng chiến lược “Trung Quốc cộng một”, các nhà triển lãm của chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh và lợi thế độc đáo so với các lựa chọn tìm nguồn cung ứng khác.

READ  Sự thiếu hụt hạt cà phê của Việt Nam có ý nghĩa như thế nào đối với người tiêu dùng

Xem video để xem toàn bộ buổi giới thiệu

Năm 2023, triển lãm đã thu hút 12.000 người mua nước ngoài, bao gồm các công ty trong ngành như AEON, Central Retail, Nitori và Li & Fung. Hội chợ tìm nguồn cung ứng toàn cầu đã khẳng định vị trí của mình là điểm đến cuối cùng cho các nhà lãnh đạo ngành đang tìm kiếm các nhà cung cấp hàng đầu. Năm nay, sự kiện đã nhận được đăng ký trước từ những cái tên đáng chú ý như Unilever và Cape, những người đang háo hức đón chờ cơ hội chuẩn bị cho mùa giải 2025 sắp tới.

Chương trình mang đến trải nghiệm phong phú ngoài các cảnh sản xuất. Người tham dự có thể tham gia vào các phiên kết nối kinh doanh trực tiếp được cá nhân hóa, hiểu biết sâu sắc về sản xuất thông qua các chuyến tham quan nhà máy miễn phí dành riêng cho người mua VIP đã được xác minh và tận hưởng gói trợ cấp hấp dẫn. Ngoài ra, nhiều dịch vụ kỹ thuật số, bao gồm GlobalSources.com và ứng dụng GlobalSources, sẵn sàng cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt hơn cho người mua và nhà cung cấp toàn cầu trong và sau buổi triển lãm.

Đảm bảo vị trí của bạn bây giờ

Về các nguồn toàn cầu

Global Sources là một nền tảng tìm nguồn cung ứng B2B được quốc tế công nhận, đã hỗ trợ thương mại toàn cầu trong hơn 50 năm. Công ty kết nối người mua thực sự và nhà cung cấp đã được xác minh trên toàn thế giới bằng các giải pháp phù hợp và thông tin thị trường đáng tin cậy thông qua các triển lãm thương mại, nền tảng kỹ thuật số và tạp chí. Global Sources đi tiên phong trong trang web thương mại điện tử B2B xuyên biên giới đầu tiên trên thế giới, GlobalSources.com, vào năm 1995. Công ty có hơn 10 triệu người mua và người dùng quốc tế đã đăng ký.

READ  Chuyến đi của Rajnath Singh tới Việt Nam có thể tiếp thêm động lực cho dự án BrahMos

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: gsfvn-service@globalsources.com

NGUỒN Nguồn toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *