Không, Gmail không phải là “Hoàng hôn”

Một email giả mạo được đăng trên Twitter/X tuyên bố rằng Google đang “khai tử” Gmail vào năm 2024, nhưng đó là một trò lừa bịp trắng trợn.

Người dùng Internet đã bắt đầu đăng tải hình ảnh một email tuyên bố sai sự thật rằng Gmail sẽ ngừng hoạt động vào ngày 1 tháng 8 năm 2024. Nhiều ví dụ về hình ảnh được đăng tải mang tính chất châm biếm trắng trợn, nhưng một số khác lại bỏ qua trò đùa và tin vào “quảng cáo” giả mạo dành cho Gmail. cái chết của. Điều đó nhanh chóng khiến “Gmail” trở thành xu hướng trên Twitter/X vào chiều thứ Năm với sự pha trộn giữa hài hước, bối rối và giận dữ.

Để rõ ràng, Gmail sẽ không tắt.

Tài khoản Twitter/X chính thức của Gmail đã gián tiếp thừa nhận trò lừa bịp này, khẳng định rằng “Gmail vẫn ở đây”.

Thực tế khiến thủ thuật này dễ tin hơn là Google đã thông báo vào năm ngoái rằng “chế độ xem HTML” cổ điển của Gmail sẽ không còn vào năm 2024. Trải nghiệm hợp lý hóa này đã khá lỗi thời về mặt tính năng nhưng nó đóng vai trò như một bản sao lưu tốt. Một lựa chọn dành cho những người chỉ cần một cái nhìn đơn giản về hộp thư đến của họ.

Ngoài thay đổi đơn giản này, Gmail sẽ tiếp tục hoạt động như mong đợi trong nhiều năm tới. Trên thực tế, Google tiếp tục bổ sung những trải nghiệm và cải tiến mới cho Gmail, chẳng hạn như việc ra mắt Gemini cho Gmail gần đây.

READ  Bản sửa lỗi mới nhất của Halo Infinite giải quyết các sự cố tiếp tục nhanh trên Xbox Series X / S • Eurogamer.net

Điều đáng lo ngại hơn nữa là mọi người có thể nghĩ rằng Google có thể sẽ đóng cửa Gmail. Công ty đã nổi tiếng với việc đóng cửa các ứng dụng và dịch vụ được sử dụng kém hoặc hoạt động kém trong nhiều năm, nhưng Gmail là một trong những trụ cột của Google. Thực tế, mọi tài khoản Google hiện có đều được liên kết với tài khoản Gmail. Google sẽ không (và có thể sẽ không). Tôi không thể) Hãy sớm thoát khỏi Gmail, bất kể những người ngẫu nhiên trên Internet muốn bạn tin vào điều gì.

Bài viết này đã được cập nhật để bao gồm một tweet từ Google.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *