Kim Pegula, đồng sở hữu của Buffalo Bills, đang điều trị y tế vì các vấn đề sức khỏe không được tiết lộ

Kim Pegola, đối tác tại Buffalo Bills và Sabers, đang điều trị các vấn đề sức khỏe chưa được tiết lộ.

Gia đình của Pegola đã đưa ra một tuyên bố hôm thứ Ba cho biết, “Kim đang được chăm sóc y tế do một số vấn đề sức khỏe không mong muốn. Chúng tôi rất biết ơn về những tiến bộ mà cô ấy đã đạt được trong những ngày qua. Cô ấy có một đội ngũ chuyên gia y tế đặc biệt. Chúng tôi yêu cầu bạn giữ cho Kim và gia đình của chúng tôi trong lời cầu nguyện của bạn và yêu cầu Bạn tôn trọng nhu cầu riêng tư của chúng tôi. “

Pegula, 53 tuổi, là chủ tịch và giám đốc điều hành của Pegula Sports and Entertainment. Cô giám sát hoạt động kinh doanh tại Bills and Sabers và là người phụ nữ đầu tiên đứng đầu đội NFL và NHL.

Kim và Terry Pegula, 71 tuổi, đã mua những tờ tiền này vào năm 2014 sau khi trở thành chủ sở hữu của Sabers vào năm 2011.

Kim Pegula là người ủng hộ công khai cho việc gia tăng sự đa dạng trong NFL và NHL, và là thành viên của Ủy ban Đa dạng Nơi làm việc NFL. Pegula cũng phục vụ trong Ủy ban Super Bowl NFL, Ủy ban cố vấn các sự kiện lớn, Ủy ban liên doanh thương mại và Ủy ban tổ chức NFL.

Pegula sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc và được một gia đình Canada có trụ sở tại Fairport, New York, phía đông Rochester nhận nuôi khi mới 5 tuổi. Sau đó, cô theo học tại trường Cao đẳng Houghton, và sống suốt quãng đời đầu của mình ở phía tây New York.

READ  3 suy nghĩ về chiến thắng 114-102 của Dallas Mavericks trước Minnesota Timberwolves

Pegulas cũng sở hữu Buffalo Bandits, Rochester Knighthawks và Rochester American National Lacrosse League. Một thỏa thuận đã đạt được trong năm nay về một sân vận động mới trị giá 1,4 tỷ đô la sẽ giữ Bills ở Orchard Park, New York, trong tương lai gần với hợp đồng thuê 30 năm.

Cùng với Ủy viên Roger Goodell, gia đình Pegula đã đến thăm địa điểm xảy ra vụ xả súng phân biệt chủng tộc khiến 10 người thiệt mạng trong một siêu thị East Buffalo vào tháng trước.

Gia đình Pegula có 5 người con: Jessica, Kelly, Matthew, Michael và Laura.

Gia đình chưa cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về tình trạng của Kim Pegula và cả đội cũng không đưa ra bình luận gì thêm.

Alaina Getzenberg của ESPN đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *