Knicks bị Pacers đè bẹp trong Game 7 đau đớn và hy vọng đá playoff đã chấm dứt

NBA

Các điều kiện đã chín muồi cho một màn trình diễn Knicks anh hùng. Những thứ của huyền thoại.

Josh Hart và OG Anunboy đều xuất phát bất chấp những tình huống “nghi vấn”, nhận được những tràng pháo tay lớn trong buổi giới thiệu đội hình trước trận đấu.

Khán giả rất hào hứng với Game 7 đầu tiên sau gần 30 năm.

Ngoại trừ việc Pacers đã vươn lên tận cơ hội, trong khi Knicks, mòn mỏi đến tận xương tủy và cẩu thả, đã thất thủ vào chiều Chủ nhật 130-109.

Jalen Brunson phản ứng trong trận thua Knicks 'Game 7 vào Chủ nhật. Charles Wenzelberg / Bưu điện New York
Người bảo vệ Pacers Tyrese Haliburton phản ứng sau khi đánh 3 điểm vào lưới Knicks ở Ván 7 vào Chủ nhật. Charles Wenzelberg / Bưu điện New York
Josh Hart đã được huấn luyện viên Tom Thibodeau của Knicks cổ vũ khi phạm lỗi trong hiệp 4 của Hiệp 7. Charles Wenzelberg / Bưu điện New York

Mùa giải tuyệt vời của Jalen Brunson trong phòng thay đồ đã kết thúc với việc anh bị gãy xương ở tay trái, bị thương khi sút 6 ăn 17 trong 29 phút trong một màn trình diễn đáng thất vọng. Không rõ Brunson bị gãy tay bắn khi nào nhưng anh ấy đã được thay ra trong hiệp ba.

Anh nhanh chóng đi vào phòng thay đồ, xuất hiện trở lại trong thời gian ngắn để cố gắng hòa nhập vào trận đấu, nhưng sau đó rời sân vĩnh viễn.

Với việc Knicks chỉ cần một chiến thắng để tiến tới trận chung kết đại hội đầu tiên của nhượng quyền thương mại kể từ năm 2000, Brunson đã kết hợp để đạt hiệu suất dưới 40% trong Trò chơi 6 và 7.

READ  Việt Nam tạm đứng đầu bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 31 | văn hóa - thể thao
Trợ lý của Knicks, Rick Brunson nói chuyện với con trai Jalen trong trận thua ở Game 7. Charles Wenzelberg / Bưu điện New York
OG Anunoby sẽ ngồi vào băng ghế dự bị của Knicks trong hiệp đầu tiên vào Chủ nhật. Charles Wenzelberg / Bưu điện New York

Chỉ Donte DiVincenzo (39 điểm) và Alec Burks (26 điểm) mới giúp Knicks không gục ngã trên sân nhà.

Trong khi đó, Pacers tiếp tục tấn công và sút 67%. Họ được 26 điểm từ Tyrese Haliburton, người đang ăn mừng và nói chuyện ầm ĩ khắp Garden. Haliburton bắn 10 ăn 17, trong đó có 6 ăn 12 từ ngoài vòng cung. Pascal Siakam ghi thêm 20 điểm.

Pacers đã thể hiện chiều sâu của mình trong tất cả các loạt trận và đã đánh bại Knicks trong hai trận gần đây nhất.

Trung phong Knicks Isaiah Hartenstein #55 bị chấn thương mắt cá chân trong hiệp một. Charles Wenzelberg / Bưu điện New York

Anunoby, người đã bỏ lỡ bốn trận đấu trước đó vì căng gân khoeo, đã chơi Willis Reed tốt nhất của mình sau khi trở thành sự bổ sung bất ngờ cho đội hình xuất phát.

Anunoby rõ ràng đang tập luyện chăm chỉ và đi khập khiễng, chôn vùi hai nỗ lực bắn của mình, trong đó có ba cú sút chệch hướng.

Nhưng anh ấy hầu như không thể di chuyển được 10 ngày sau khi bị chấn thương gân khoeo. Hàng phòng ngự của Anunoby có vấn đề và anh bị đuổi khỏi sân khi trận đấu chưa đầy năm phút, khiến anh vĩnh viễn phải ngồi dự bị.

Trong quá trình này, Anunoby có thể sẽ loại bỏ một số xếp hạng “mềm” đã theo anh sau thời gian dính chấn thương ở Toronto. Nhưng nếu trạng thái hoạt động của anh ta là một nỗ lực nhằm đe dọa Pacers hoặc gây ảnh hưởng tâm lý đến đội của Rick Carlisle, thì điều đó đã không hiệu quả.

READ  Russini: Những điều tôi nghe được ở Tuần 15 của NFL về quá trình huấn luyện của giải đấu và hơn thế nữa
Phản ứng của Jalen Brunson trong trận thua của Knicks trước Pacers. Charles Wenzelberg / Bưu điện New York

Pacers đã bùng nổ ngay từ đầu. Không hề bối rối trước đám đông ồn ào ở Garden, họ đã thực hiện 76% số cú sút trong hiệp một – bao gồm 2/3 số cú 3 điểm – và dẫn trước tới 22 điểm.

Nó thể hiện tỷ lệ sút bóng trong hiệp một tốt nhất so với bất kỳ đội nào trong 25 mùa giải qua, theo ESPN.

Hart cơ động hơn mong đợi khi thi đấu với cái bụng căng thẳng mà anh ấy bị thương hai ngày trước đó ở Ván 6. Nhưng anh ấy không thể thực hiện cú sút nào trong 37 phút, bỏ lỡ cả 4 nỗ lực giành 3 điểm trước khi rời sân trước sự đánh giá cao của Josh Hart. Chúc mừng.

Nhưng Knicks, giống như Hart, không còn gì cho Ván 7.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/05/19/sports/knicks-crushed-by-pacers-in-painful-game-7-as-playoff-hopes-end/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site nút 20%

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *