Sonos đang giới thiệu “sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất từ ​​trước đến nay” vào thứ Ba

Sonos đang trêu chọc nó, cả trong email và trực tuyến Truyền thông xã hội, đã thông báo rằng “sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất từ ​​trước đến nay” sẽ “sớm có mặt” vào ngày 21 tháng 5 (Thứ Ba tuần này). Đây gần như chắc chắn là Sonos Ace, tai nghe không dây đầu tiên của hãng.

Sonos dự kiến ​​​​sẽ ra mắt tai nghe Ace vào tháng 6, nhưng với từ ngữ “được mong muốn nhất” của công ty ở đây và thực tế là tai nghe gần đây đã được bán từ đại lý ủy quyền Schuurman, có vẻ như chúng sẽ ra mắt sớm hơn thế.

Việc ra mắt trong tuần này có thể giúp Sonos vượt qua một số sự tức giận xung quanh việc giới thiệu ứng dụng mới vào đầu tháng này. Ứng dụng này có vẻ như được tạo ra một phần để hỗ trợ Sonos Ace, nhưng nó thiếu các tính năng chính như hẹn giờ ngủ hoặc những tính năng liên quan đến quản lý thư viện địa phương. Có thể mất vài tháng để khôi phục lại các tính năng này vào ứng dụng.

Ngoài Roam và Ace, công ty sẽ không công bố nhiều thứ khác trong tuần này. Có tin đồn rằng Sonos đang chuẩn bị phát hành một thiết bị truyền hình trực tuyến, nhưng sớm nhất là phải đến cuối năm nay. Điều tương tự cũng xảy ra với loa Sonos Arc được đồn đại. Và có vẻ như rất có thể “sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất từ ​​trước đến nay” sẽ là Sonos Sub tiếp theo hoặc Era 100 hướng đến doanh nghiệp. Chiếc tai nghe này rất có ý nghĩa và sẽ mở đầu cho danh mục sản phẩm đầu tiên trong số bốn danh mục sản phẩm mới mà công ty dự kiến ​​sẽ tham gia.

READ  Giá Samsung Galaxy S22 tại châu Âu bị rò rỉ trước ngày ra mắt chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *