Ưu đãi hàng ngày: Giá thấp nhất chưa từng có cho Bộ sưu tập Blu-ray 4K UHD của Chúa tể những chiếc nhẫn, giảm giá 50% cho tư cách thành viên trực tuyến của Nintendo Switch

Có một số ưu đãi lớn trước Amazon Prime Day! Nhận hộp cao cấp Blu-ray 4K của Chúa tể những chiếc nhẫn với mức giảm giá 33% hoặc gói thẻ nhớ và tư cách thành viên trực tuyến Nintendo Switch với mức giảm giá 50%. Người chơi Xbox Series X có thể nhận được chiết khấu lớn trên Xbox Game Pass Ultimate, có thể cho phép bạn truy cập vào mọi trò chơi độc quyền của Xbox được công bố tại E3. Trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn cũng có thể lưu trên trò chơi cầm tay Nintendo Game & Watch và Breath of the Wild cho Switch.

Phim Chúa tể của những chiếc nhẫn Blu-ray 4K Ultra HD mở rộng và chiếu rạp

Phim Chúa tể của những chiếc nhẫn Blu-ray 4K Ultra HD mở rộng và chiếu rạp anh ta đã ngồi

Bộ hộp 4K của Chúa tể những chiếc nhẫn được mong đợi rất nhiều đã được ra mắt vào tháng 12 năm 2020 với mức giá khổng lồ 99,99 đô la. Sau đó, nó giảm xuống còn 89,99 đô la trong một khoảng thời gian tương đối ngắn và vẫn ở mức giá đó cho đến tháng này. Tuần trước, giá đã giảm trở lại 70 đô la và tôi nghĩ đó là một món hời rất mạnh. Tuy nhiên, hôm nay, nó cuối cùng cũng đạt mức $ 59,99 ngọt ngào đó. Đây có thể là một giao dịch sớm của Amazon Prime Day nhưng tốt hơn bạn nên bắt đầu ngay bây giờ vì các giao dịch tốt nhất trong Prime Day không kéo dài. Bộ này bao gồm 4K Ultra HD và các phiên bản kỹ thuật số của bộ ba phim LotR, bao gồm cả phiên bản chiếu rạp và phiên bản mở rộng.

READ  Twitch cho biết 'thay đổi cấu hình máy chủ' dẫn đến rò rỉ dữ liệu lớn

Tư cách thành viên gia đình trực tuyến của Nintendo Switch và thẻ nhớ 128GB

Nintendo Switch Online 12 tháng Tư cách thành viên gia đình Thẻ nhớ 128GB

Nintendo Switch Online 12 tháng Tư cách thành viên gia đình 128GB Thẻ

Amazon sẽ tặng miễn phí Thẻ nhớ Micro SDXC 128GB chính thức của Nintendo Switch (SanDisk) khi bạn có Tư cách thành viên gia đình Nintendo Switch trực tuyến trong 12 tháng. Nintendo Switch Online được yêu cầu để chơi trực tuyến trong các trò chơi như Super Mario Kart hoặc Splatoon, tải xuống bản đồ tùy chỉnh trong Super Mario Maker 2, chơi các trò chơi SNES cũ miễn phí, lưu dữ liệu trò chơi của bạn vào đám mây và hơn thế nữa. Tư cách thành viên “gia đình” cho phép tối đa 8 chủ tài khoản khác nhau, không nhất thiết phải trong cùng một hộ gia đình. Thẻ nhớ 128GB sẽ tăng dung lượng lưu trữ lên Quad số lượng cổ phiếu.

Tiết kiệm trong 3 tháng Xbox Game Pass Ultimate

3 tháng Xbox Game Pass
3 tháng Xbox Game Pass

Giá trị to lớn mà bạn nhận được với Xbox Game Pass Ultimate thật ấn tượng. Tư cách thành viên này cung cấp cho bạn Xbox Live Gold, Xbox Game Pass và Xbox Game Pass cho PC. Xbox Live Gold là bắt buộc để chơi trò chơi trực tuyến. Xbox Game Pass cho phép bạn truy cập vào thư viện trò chơi miễn phí khổng lồ miễn là bạn duy trì tư cách thành viên của mình. Danh sách bao gồm các trò chơi AAA mà bạn có thể chơi ngay từ ngày ra mắt. Chúng bao gồm MLB The Show 21, FIFA 21, The Medium và mọi trận đấu của Bethesda từ trước đến nay. Nếu bạn cũng có một PC chơi game tuyệt vời, Xbox Game Pass cho PC cung cấp các trò chơi tuyệt vời như Crusader Kings 3, Forza Horizon 4, Nier Automata, v.v. Nếu bạn xem bản trình bày Xbox / Bethesda E3 2021, bạn sẽ nhận thấy rằng phần lớn các độc quyền Xbox sắp tới cũng sẽ có trên Xbox Game Pass. Các đặc quyền bổ sung bao gồm giảm giá Microsoft Store độc ​​quyền và 30 ngày dùng thử Disney + miễn phí.

READ  Làm thế nào để không bị vi phạm bản quyền trên Twitch? Dùng thử SpotifySynchronizer

The Legend of Zelda: Breath of the Wild cho Switch

Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã

Nintendo Switch

Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở Hoang dã

Legend of Zelda: BotW là một trong những trò chơi đầu tiên được phát hành cho Nintendo Switch và vẫn là một trong những trò chơi phiêu lưu hay nhất mà bạn từng chơi trên bất kỳ bảng điều khiển hiện đại nào. Bắt đầu từ hôm nay, nó giảm xuống còn 39,99 đô la, giảm 33% so với giá ban đầu.

Trò chơi và xem Nintendo: Super Mario Bros.

Trò chơi & Xem Nintendo: Super Mario Bros.

Hệ thống chơi game di động mini phổ biến Game & Watch thường có giá 49,99 đô la, nhưng hôm nay nó giảm xuống còn 39,99 đô la, đây là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy. Super Mario Bros. 3 Edition bao gồm các trò chơi: Super Mario Bros. Bản gốc, Super Mario Bros: The Lost Levels, và Game & Watch phiên bản Mario: Ball.

Eric Song là người giám sát giao dịch của IGN và dành gần một phần tư thu nhập của mình cho những thứ anh ấy đăng. Xem các bài viết về Giao dịch của IGN và đăng ký Trang Twitter Giao dịch của IGN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *