Kuo: MacBook Pro 14 và 16 inch được thiết kế lại vẫn đang trên đà sản xuất hàng loạt vào Quý 3

Apple vẫn đang trên đà bắt đầu sản xuất hàng loạt MacBook Pro 14 inch và 16 inch được thiết kế lại với màn hình Mini-LED vào quý 3 năm nay, theo một nhà phân tích của Apple. Ming Chi Kuo Anh ấy nói hôm nay trong một ghi chú mà tôi nhận được Tin đồn Mac.


Một số báo cáo Cô ấy đã đặt quý thứ ba của năm là khung thời gian mà Apple có thể ra mắt MacBook Pro mới. DigiTimes Phần cuối cùng của quý đã được thiết lập làm khung thời gian cho việc ra mắt, Có thể đề cập đến sự ra mắt vào tháng 9 Bên cạnh những chiếc iPhone mới.

Theo Kuo, mặc dù việc sản xuất hàng loạt có thể bắt đầu vào quý 3, kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9, nhưng Apple có thể quyết định tổ chức một sự kiện riêng cho Mac vào tháng 10 hoặc tháng 11, thay vì liên kết MacBook Pro mới với việc phát hành máy mới. điện thoại Iphone và các mẫu Apple Watch.

Ngoài ra, do sự thiếu hụt liên tục và khó khăn trong việc sản xuất màn hình LED mini, Apple có thể sẽ công bố một chiếc MacBook Pro mới nhưng phải đến vài tuần sau mới bắt đầu xuất xưởng, tương tự như những gì hãng đã làm với đèn LED mini. iPad Pro vào tháng Tư. Kuo trước đây đã báo cáo rằng MacBook Pro mới sẽ có các cổng bổ sung, Bao gồm cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ SDXóa Touch Bar và Thiết kế được cập nhật đầy đủ với các cạnh phẳng và MagSafe.

READ  Công nhân kỹ thuật đã làm việc trên đường trong Covid, có thể không trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *