Kỷ niệm Cuộc đời của Peter Beard Thứ Bảy tuần này | Tin tức, thể thao và việc làm – Fort Myers

Sẽ có một lễ kỷ niệm cuộc đời của nhạc sĩ địa phương Peter Byrd, người đã chơi các nhà hàng và quán bar ở Fort Myers Beach trong hai mươi năm. tôi đã gửi bức ảnh

Kỷ niệm cuộc sống này vào thứ bảy của một nhạc sĩ địa phương Một nhạc sĩ địa phương đã dành hơn hai mươi năm biểu diễn trên bãi biển Fort Myers đã qua đời, phần lớn là ở Petey’s Upper Deck ở Matanzas on the Bay, và gia đình ông đã tổ chức một buổi hòa nhạc để kỷ niệm cuộc đời của ông.

Peter H. Bird, 68 tuổi, qua đời vào Giáng sinh năm ngoái ở New Albany, Indiana. Beard đã được biết đến khắp Fort Myers Beach nhờ màn trình diễn các bài hát gốc cũng như các bản cover của Johnny Cash cho Jimmy Buffett và Pink Floyd.

Lễ tưởng niệm sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng Giêng, từ trưa đến 4 giờ chiều tại Moullock Creek Marina ở 18501 Molloch Creek Lane ở Fort Myers.

Các nghệ sĩ guitar đã được biết đến để nói “Tôi không làm được gì nhiều, nhưng tôi làm được rất nhiều thứ,” Theo cáo phó do gia đình cung cấp.

Là một người đam mê đánh cá, anh ấy yêu cuộc sống trên bãi biển và là một cựu chiến binh của Quân đội Việt Nam.

Trong một hồ sơ về Beard được đăng trên Bản tin Bãi biển và Người quan sát Bãi biển Fort Myers vào năm 2021 khi Beard quyết định ngừng biểu diễn ở Bãi biển Fort Myers, anh ấy chỉ ra rằng bệnh viêm khớp đã dẫn đến quyết định của anh ấy. Vợ anh, Jean, làm việc tại PierSide Grill và họ có kế hoạch cùng nhau đi du lịch đến Nam Dakota và miền Tây.

READ  Trò chơi Bills-Browns vào Chủ nhật đã chuyển đến Detroit và người hâm mộ đã nhận được tiền hoàn lại cho những vé đã mua qua Bills hoặc Ticketmaster.

Bird cho biết anh đã chơi ở mọi nhà hàng và địa điểm trên Bãi biển Fort Myers “lúc này hay lúc khác” Anh ấy đã ở trên đảo kể từ khi đến Florida từ Kentucky vào năm 1996. Một cơn đau tim đã buộc anh ấy phải rời bỏ công việc kinh doanh nhà hàng của mình ở Kentucky.

Bird cho biết anh ấy rất thích những người ở Matanzas on the Bay thưởng thức âm nhạc của anh ấy và ca ngợi anh ấy. “Bạn làm quen với họ và họ làm quen với bạn,” Ông nói vào năm 2021.

Một số bài hát yêu thích của anh ấy đã được cover Carolina trong tâm trí của tôi bởi James Taylor W “mèo con trong nôi”“Xe tắc xi” của Harry Chapin. Anh ấy cũng đã chiêu đãi các nhạc sĩ đồng quê hiện đại như Chris Janson.

Willie (Nelson) là sở thích của tôi. bộ râu nói.

Bài hát yêu thích của anh ấy để chơi là “Pancho và Lefty” của Willie Nelson và Merle Haggard, và được hát nguyên bản bởi John Townes Van Zandt. “Nó mang lại cảm giác lạc quan của những kẻ sống ngoài vòng pháp luật phương Tây và mọi người đều thích điều đó,” anh nói. Anh nói.

Đối với Johnny Cash, anh ấy sẽ thích “Nhà tù Folsom Blues” Và đối với Pink Floyd, anh ấy thích chơi “Gây mê thoải mái”“Ước gì anh ở đây,” Trong số những thứ khác.

READ  Yankees tìm thấy kẻ yếu: Sherman

“Đã đến lúc nghỉ hưu.” Beard nói vào thời điểm đó. “Đó là một chuyến du lịch tốt.”

Đối với những người không thể tham dự Lễ kỷ niệm sự sống vào ngày 28 tháng 1, gia đình đề nghị tặng quà lưu niệm cho Ngân hàng thực phẩm Harry Chapin hoặc Quỹ phục hồi Ian sau cơn bão Fort Myers Beach tại ftmyersbeach.org.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *