Kỹ sư Xbox sửa một lỗi Gamerpic cũ

Một luồng Twitter lan truyền nhanh chóng về một bức ảnh hồ sơ Gamertag cũ trên Xbox 360 của ai đó đã bị cắt xén một cách kỳ lạ với mọi bảng điều khiển Xbox mới đã khiến một kỹ sư Xbox tiến tới và… khắc phục sự cố.

Như tôi đã đề cập mépNgười dùng Twitter Noukon đã mua hình đại diện của hồn ma Pac-Man nhiều năm trước và đã giữ nó làm ảnh đại diện của mình kể từ đó. Theo Nocon, họ đã mua Gamerpic với giá 80 điểm Xbox vào năm 2006, và sẽ thật “sốc nếu đó không phải là đồng đô la tốt nhất bạn đã bỏ ra cho đến khi nước sôi lửa bỏng”.

Thật không may, những phát triển trong giao diện người dùng Xbox có nghĩa là ảnh hồ sơ từ năm 2006 giờ trông giống như một hình vuông nhỏ được bao quanh bởi một vòng tròn màu xám trống. May mắn thay, Aiden Marie, Kỹ sư Xbox, đã nhìn thấy dòng tweet của Nocon và quyết định tiếp tục khắc phục sự cố, gọi đó là “nhiệm vụ cá nhân của cô ấy để khắc phục sự cố này”.

READ  23 ưu đãi về thiết bị chơi game tốt nhất cho Prime Day 2021: PC, Switch, PlayStation và Xbox

Marie đã đăng toàn bộ một chủ đề trên Twitter về quá trình của mình, bắt đầu bằng việc mua gói ảnh hồ sơ tương tự như Noukon (đắt hơn 2,38 đô la), trước khi bắt đầu chẩn đoán và cuối cùng là khắc phục sự cố.

Theo Mary, “Một thời gian dài trước đây ai đó đã quyết định rằng bất kể chúng tôi muốn hiển thị một Gamerpic lớn đến mức nào, một Gamerpic 360 sẽ không bao giờ lớn hơn 72 x 72 pixel. Phần còn lại của nền là một phiên bản mờ nhạt, bùng nổ của Mary nói.

Giải pháp cuối cùng nằm ở khả năng của Bảng điều khiển Xbox để nhận ra các tệp PNG trong suốt. Điều này cho phép Marie lấy Gamerpic 360 thời đại hình vuông, nhỏ và đặt nó trong một vòng tròn trong suốt và điều chỉnh kích thước, dẫn đến một hình đại diện ma Pac-Man của Nokon trông hoàn toàn nhất quán.

Marie có thể giải quyết vấn đề trong thời gian gọi là thời gian khám phá, nơi các thành viên của nhóm trải nghiệm có thể dành nửa ngày mỗi tuần để giải quyết những thứ ngẫu nhiên trong sản phẩm. “Tuần này tôi chắc chắn chọn dùng nó để cứu những hồn ma”, Marie viết trên Twitter.

Biết đâu, có thể lần sau khi bạn gặp phải một vấn đề kỳ lạ trên Xbox Live, một kỹ sư Xbox có thời gian rảnh có thể giải quyết vấn đề của bạn cho bạn?

READ  Ảnh chụp màn hình Earthbound 64 mới được tìm thấy trên đĩa CD Nintendo cũ

Matt TM Kim là Biên tập viên Tin tức IGN. Bạn có thể đạt được nó Nhúng Tweet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *