Kyle Larson sẽ bỏ lỡ phần khởi đầu của NASCAR Coke 600 sau thời tiết trì hoãn ở Indy 500

Theo dõi các bản cập nhật Indy 500 trực tiếp.

INDIANAPOLIS – Có vẻ như Mẹ Thiên nhiên không thích đua xe.

Lần chạy thứ 108 của Indianapolis 500 đã bị trì hoãn bốn giờ do thời tiết khắc nghiệt vào Chủ nhật. Điều này có nghĩa là ngôi sao NASCAR Kyle Larson, người được lên kế hoạch trở thành tay đua thứ năm cố gắng lập “cú đúp” bằng cách đua ở Indy 500 và NASCAR's Coca-Cola 600 trong cùng ngày, đã bỏ lỡ phần xuất phát NASCAR tại Charlotte Motor Speedway.

Justin Allgaier, tay đua dự bị của chiếc xe số 5, xuất phát ở vị trí của Larson trong cuộc đua dài nhất NASCAR.

Allgaier nói: “Nếu họ gặp một cơn bão thời tiết khác ở đó (ở Indianapolis), tôi thấy nó sẽ đến nhanh hơn rất nhiều”. Vận động viên và Fox Sports trước cuộc đua. “Toàn bộ tình huống này thực sự trôi chảy.”

Vẫn còn phải xem liệu Allgaier hay Larson – người vượt qua vòng loại thứ năm trong Indy 500 – sẽ kết thúc cuộc đua ở Charlotte.

Bản tin xung

Cập nhật thể thao hàng ngày miễn phí trực tiếp vào hộp thư đến của bạn. đăng ký

Cập nhật thể thao hàng ngày miễn phí trực tiếp vào hộp thư đến của bạn. đăng ký

Anh ấy muaMua bản tin Pulse

Nếu Larson đến đường đua trong khi cuộc đua vẫn đang diễn ra, Allgaier lưu ý rằng Larson sẽ cho anh ta nghỉ ngơi vào một lúc nào đó. Allgaier sẽ vẫn là người điều khiển kỷ lục và bất cứ nơi nào Larson kết thúc sẽ được ghi nhận cho Allgaier.

READ  Hội sách thúc đẩy thói quen đọc sách của trẻ em | văn hóa - thể thao

Allgaier nói: “Tại bất kỳ thời điểm nào, bất kể điều gì xảy ra, nếu Kyle đến đây với 10 (vòng) còn lại hoặc nếu anh ấy đến đây ở vòng 10, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển đổi. “Nếu Kyle có thể đến đây kịp thời để thực hiện bất kỳ loại thủ tục cờ xanh nào trên chiếc xe này, anh ấy sẽ làm điều đó.”

Hoạt động giải trí trước cuộc đua tạm thời bị dừng tại Indianapolis Motor Speedway vào sáng Chủ nhật và “Snake Pit” – một buổi hòa nhạc khiêu vũ trong sân vận động thu hút tới 30.000 người – đã bị tạm dừng để người hâm mộ có đủ thời gian quay trở lại xe của họ hoặc tìm nơi trú ẩn . Tại đường đua khi cơn bão đến gần.

Cờ xanh tại Indy ban đầu được treo lúc 12:45 chiều theo giờ ET.

Yêu cầu đọc

(Ảnh: Justin Casterline/Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *