ICQ sẽ đóng cửa vào ngày 26/6 năm nay

Theo nhiều cách, ICQ luôn hấp dẫn. Đây là một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời lớn đầu tiên vào những năm 1990. Nó đã được áp dụng rộng rãi cùng với AOL Instant Messenger và MSN Messenger. Tuy nhiên, nó đã vượt trội hơn cả hai mặc dù không được liên kết với một cường quốc trong ngành như AOL hay Microsoft. Nhưng sau 27 năm, có vẻ như cánh hoa cuối cùng cũng sẽ rụng như cũ Đóng ICQ Nó được công bố trên trang web ICQ vào ngày 26 tháng 6 năm 2024.

Ban đầu Đã ra mắt Được thành lập bởi một công ty của Israel, Mirabilis, vào tháng 6 năm 1996, nó đã tạo nên cơn bão Internet, dẫn đến việc AOL mua Mirabilis vào tháng 6 năm 1998. Dưới sự bảo trợ của AOL, ICQ tiếp tục phát triển cơ sở người dùng của mình cho đến khi nó được bán cho Digital Sky Technologies (ở 2010 Vào khoảng thời gian này, các công ty như Facebook và Google xuất hiện, với các giải pháp nhắn tin của riêng họ, khiến ICQ chùn bước và cuối cùng, ICQ đã tìm được ngôi nhà mới tại thị trường Nga với tư cách là một hệ thống nhắn tin di động cho đến khi nó sắp đóng cửa. Thay vào đó là VK Messenger .

Rõ ràng, sự sụp đổ của ICQ đã dẫn tới một Nỗi nhớ bùng nổ Trên các trang như Hacker News, mặc dù nó đã mất đi sự liên quan ở phương Tây trong nhiều năm. Chúng tôi rất buồn khi thấy chương này kết thúc và sẽ thương tiếc cho sự sụp đổ của UIN (RIP, 61007952) cùng với đồng bào của chúng tôi trong các kênh IRC thông thường.

READ  Alinity phản ứng với dòng chảy trong bồn tắm nóng và phản ứng trên Twitch

Đây là điều xảy ra khi bạn phụ thuộc vào mạng. Đi ra khỏi lưới điện cũng không cần phải trông như ở nhà.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *