Kyrie Irving đưa ra lời xin lỗi trên Instagram vài giờ sau khi Nets đình chỉ anh ta vì những bình luận của anh ta về chủ nghĩa bài Do Thái

Một tuần sau khi quảng cáo một bộ phim đầy những đề cập bài Do Thái trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy, Brooklyn NetworksKeri Irving đã xin lỗi về hành động của mình vào tối thứ Năm sau nhiều ngày gọi điện xin lỗi và Tuyên bố từ chối trách nhiệm hoàn toàn về nội dung của phim.

Irving, 30 tuổi, đã quảng bá “Hebrews to Negroes: Wake Up Black America”, một bộ phim chứa đầy những quan điểm chống đối trên tài khoản Twitter và Instagram của anh ấy vào ngày 27 tháng 10, sau đó đã dành phần lớn tuần qua để từ chối thừa nhận mức độ của sự căm ghét và chia rẽ. Nội dung.

Điều đó đã thay đổi vào tối muộn thứ Năm, khi vài giờ sau khi nhận được lệnh đình chỉ ít nhất năm trò chơi không trả tiền từ Brooklyn Nets, Irving đã đưa ra lời xin lỗi công khai trên Instagram, có đầy đủ nội dung bên dưới.

“Trong khi nghiên cứu về YHWH, tôi đã xuất bản một bộ phim tài liệu với một số cụm từ, tường thuật và ngôn ngữ chống Do Thái không đúng sự thật và xúc phạm đến chủng tộc / tôn giáo Do Thái, và tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình. Tôi rất biết ơn khi có nền tảng tuyệt vời để chia sẻ kiến ​​thức và tôi muốn tiếp tục trong cuộc đối thoại cởi mở để học hỏi thêm và phát triển từ nó.

Đối với tất cả các gia đình và cộng đồng Do Thái bị ảnh hưởng và bị ảnh hưởng bởi bài đăng của tôi, tôi vô cùng xin lỗi vì đã gây ra cho bạn nỗi đau và tôi thực sự xin lỗi. Lúc đầu, tôi tỏ ra vô cùng xúc động trước đặc tính bài Do Thái bất công của mình, hơn là về quá trình chữa bệnh của các anh chị em Do Thái của tôi, những người đã bị tổn thương bởi những lời nhận xét đầy thù hận trong phim tài liệu. Tôi muốn giải tỏa mọi nhầm lẫn về lập trường chống lại chủ nghĩa bài Do Thái của mình bằng cách xin lỗi vì đã xuất bản bộ phim tài liệu mà không có ngữ cảnh và lời giải thích thực tế làm rõ những niềm tin cụ thể trong bộ phim tài liệu mà tôi đồng ý và không đồng ý. Tôi không có ý định tôn trọng bất kỳ lịch sử văn hóa Do Thái nào liên quan đến Holocaust hay kéo dài bất kỳ sự thù hận nào. Tôi đang học hỏi từ sự kiện đáng tiếc này và tôi hy vọng tất cả chúng ta có thể tìm thấy sự thông cảm. Tôi không khác bất kỳ con người nào khác. Tôi là người tìm kiếm sự thật và kiến ​​thức, và tôi biết mình là ai. “

Sau đó là lời xin lỗi Ủy viên NBA Adam Silver cho biết Anh ấy “thất vọng” với quyết định không xin lỗi của Irving, sau khi giám đốc điều hành Jonathan Greenblatt của Anti-Defamation League đã tweet rằng Irving có “rất nhiều việc phải làm”, và sau khi Nets đình chỉ Irving trong ít nhất năm trận nói rằng anh ấy “hiện tại thì không. thích hợp để liên kết với Brooklyn Nets. ”

READ  Khi bản dự thảo NFL đến gần, người quản lý của Carolina Panthers, Scott Fetterer nói với Sam Darnold rằng có nhiều khả năng tiền vệ này sẽ được thêm vào

Người phụ trách chuyên mục của CBS Sports, Bill Reiter, mô tả lời xin lỗi như một lời xin lỗi Bước đầu tiên tốt. Trong khi rất tiếc đã được thực hiện, vẫn còn phải xem điều đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc tạm ngừng mở. Nếu Nets (và NBA) cảm thấy hình phạt hiện tại là phù hợp, Irving sẽ bỏ lỡ các trận đấu với bộ xử lýOng bắp càyMavericksnickstông đơnhưng đủ điều kiện để trở lại hành động vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 11, khi anh ấy đối mặt với Nets Lakers Ở Los Angeles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *