Kyrie Irving tung cú thuận tay trái vào còi để nâng Mavericks vượt qua Nuggets

Kyrie Irving đã gọi trận đấu vào chiều Chủ nhật.

Irving đánh một quả bóng bay từ vạch ném phạt vào còi để dẫn dắt Dallas Mavericks giành chiến thắng 107-105 trước Denver Nuggets vào Chủ nhật. Đương nhiên, điều này đã gây ra một lễ kỷ niệm lớn tại Trung tâm Hàng không Mỹ.

“Cú sút tuyệt vời của Kyrie. “Hãy dành toàn bộ công sức cho anh ấy,” huấn luyện viên Michael Malone của Nuggets nói. . “Đúng, nếu ai đó định đánh chúng tôi bằng một cú móc trái từ cùi chỏ, thì tôi đã làm vậy. [like our defense]”.

Cái xô xảy ra sau khi ngôi sao Mavericks Luka Dončić kết thúc trận đấu bằng một cú 3 điểm sâu từ phía sau vòng cung ở giữa sàn.

Mavericks dẫn trước Nuggets trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng đã dẫn trước một thời gian ngắn trong hiệp bốn. Nuggets cuối cùng đã giành lại vị trí dẫn đầu khi chỉ còn chưa đầy 30 giây với tỷ số 14-2, trong đó có 8 điểm thuộc về Jamal Murray. Tuy nhiên, đó là lúc Dončić tung cú 3 điểm sâu để gỡ hòa trận đấu. Sau đó, sau khi Murray thực hiện cú sút xa 14 foot ở đầu bên kia, Irving đã thực hiện cú sút của mình và dẫn Mavericks giành chiến thắng hai điểm.

Murray dẫn đầu Nuggets với 23 điểm và 7 pha kiến ​​​​tạo. Michael Porter Jr. ghi thêm 20 điểm và 7 rebound, còn Nikola Jokic ghi thêm 16 điểm, 11 rebound và 7 kiến ​​​​tạo. Nuggets, đội đã thắng 5 trận liên tiếp trước trận đấu hôm Chủ nhật, có thành tích 47-21.

Doncic dẫn đầu Mavericks với 37 điểm, 9 rebound và 3 kiến ​​tạo trong chiến thắng. Irving kết thúc với 24 điểm, 9 kiến ​​​​tạo và 7 rebound. Dereck Lively II là cầu thủ duy nhất khác ghi được con số gấp đôi, ghi thêm 14 điểm và 8 lần bật lại từ băng ghế dự bị.

Mavericks, đội đã thắng 5 trong 6 trận gần đây nhất, hiện có thành tích 39-29. Điều đó đưa họ lên vị trí thứ bảy trên bảng xếp hạng Western Conference, chỉ sau Sacramento Kings.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *