Vụ hack 'Apex Legends' khổng lồ làm gián đoạn trận chung kết NA và gây ra mối lo ngại nghiêm trọng về bảo mật

Một điều gì đó khá đáng sợ đã xảy ra Nó bị phá vỡ Vòng chung kết Apex Legends Bắc Mỹ và người chơi hiện bắt đầu lo lắng về tài khoản của chính họ cũng như sự an toàn chung của trò chơi.

Respawn và EA đã hoãn Vòng chung kết Bắc Mỹ sau khi “tính toàn vẹn cạnh tranh” của trò chơi bị xâm phạm. Điều này liên quan đến một tình huống hoang dã nơi ai đó đưa cho Những kẻ chuyên nghiệp như aimbot và wallhack hack khi họ đang chơi trong sự kiện chung kết, phá hỏng toàn bộ mà không cần ai Thực tế Cố gắng gian lận. Đây là giao diện của nó (cảnh báo: ngôn ngữ):

Điều này khiến người chơi bị sốc và một trong số họ đã bị cấm tham gia trò chơi vì sử dụng cheat aimbot trước khi Respawn đóng cửa toàn bộ trò chơi.

Điều chưa rõ ràng là mức độ vi phạm. Có một số lo ngại rằng có thể không chỉ do giả mạo các chuyên gia trong trận chung kết mà còn là vấn đề bảo mật lớn hơn với toàn bộ trò chơi có thể ảnh hưởng đến lượng người chơi rộng hơn. Một số cũng sáng tạo Khiếu nại trên phương tiện truyền thông xã hội Họ quét máy tính của mình và tìm thấy virus, mặc dù có rất nhiều người hoảng sợ nhưng không có bằng chứng nào cho thấy nó có liên quan gì đến vụ hack này. Nhưng nếu một vụ hack có thể dẫn đến một vụ hack trong một trận đấu chuyên nghiệp thì đó dường như là một chuyện. có thể Hack người chơi bình thường, ngay cả khi việc đó chưa thực sự được thực hiện ngay bây giờ. Nhiều người tin rằng đây là tác phẩm của hacker, Destroyer2009, người từng là hacker chuyên nghiệp và đây là một hoạt động khai thác RCE từ xa bằng máy tính của họ, nhưng chưa điều nào trong số này được xác nhận.

READ  Intel công bố bộ vi xử lý Alder Lake thế hệ thứ 12: Cơn ác mộng 14nm kéo dài của chúng ta đã kết thúc

Thật khó để nhấn mạnh rằng điều chưa từng xảy ra như thế này tại một sự kiện thể thao điện tử lớn. Một sự kiện chung kết đã bị đình chỉ do ai đó hack trò chơi Cung cấp hack cho người chơi Nó chỉ đơn giản là một cái gì đó không xảy ra.

Điều này đã dẫn đến hàng loạt lời phàn nàn về hệ thống chống gian lận của Apex, hệ thống này rõ ràng đã thất bại hàng loạt trong tình huống này. Nhưng nó cũng nói lên mức độ gian lận đã phát triển đến mức nào vì đây là hành lang riêng dành cho các chuyên gia chơi trong sự kiện eSports đỉnh cao.

Điều này không hẳn có liên quan, nhưng chỉ vài ngày trước, Respawn đã bị sa thải 23 người, bao gồm cả các nhà phát triển Apex Legends, một số người trong số họ là những người kỳ cựu. Mặc dù điều này cho thấy EA cần tăng cường phần nào đội ngũ bảo mật Apex, vì những việc như thế này đòi hỏi tất cả mọi người hoặc nhiều tay hơn trên boong so với hiện tại.

Một lần nữa, ngoài kia có rất nhiều sự hoảng loạn và thật khó để đưa ra lời khuyên thực sự. Về cơ bản, nó là Có lẽ Hãy khôn ngoan tránh đăng nhập vào Apex vào lúc này cho đến khi EA và Respawn có điều gì đó tuyên bố để nói, vì tất cả những gì họ làm bây giờ là hoãn trận chung kết. Tôi không tưởng tượng bạn sẽ phải cố gắng hết sức để gỡ cài đặt trò chơi khỏi máy tính của mình một cách hiệu quả mà chỉ cần đợi một chút cho bụi lắng xuống. Hy vọng không có bụi phóng xạ độc hại.

READ  Android đang tung ra phản ứng iMessage trong Google Messages

Ngay cả khi điều này kết thúc ở đây, việc đưa các mánh gian lận vào tài khoản của người chơi chuyên nghiệp để vô hiệu hóa một sự kiện và thậm chí khiến một sự kiện bị cấm trên Instagram là điều không bình thường. Điều này sẽ cần sự thăm dò và dữ liệu nghiêm túc từ Respawn càng sớm càng tốt để có được bức tranh rõ ràng hơn về những gì đã xảy ra và cách mọi thứ sẽ được khắc phục từ đây.

Theo tôi Trên Twitter, chủ đề, Youtube, Instagram.

Chọn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi Dòng sát thủ anh hùng bộ ba trái đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *