Larry Hreib, Thiếu tá Nelson trên Xbox, sẽ rời Microsoft

Larry Hreib, được biết đến nhiều hơn với cái tên “Thiếu tá Nelson” trong giới Xbox, ríu rít Hôm nay anh ấy sẽ rời Microsoft. Hreib đã có nhiều năm là một trong những gương mặt đại chúng nổi bật nhất của thương hiệu với tư cách là Giám đốc lập trình cho Xbox Live. Anh ấy không đưa ra lý do rời công ty nhưng cho biết anh ấy dự định lùi lại và làm việc cho chương tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Động thái này diễn ra khi Microsoft cố gắng hoàn tất thương vụ mua Activision trị giá 68 tỷ USD. “Khi tôi dành một chút thời gian và suy ngẫm về tất cả những gì chúng ta đã làm cùng nhau, tôi muốn cảm ơn hàng triệu game thủ trên khắp thế giới đã coi tôi như một phần cuộc sống của họ,” Hraib nói.

Hreib đã gắn bó hơn hai thập kỷ với Microsoft, gia nhập công ty với tư cách là tổng biên tập của MSN Music vào năm 2001. Nhưng phải đến năm 2003, khi gia nhập bộ phận Xbox, anh mới tìm thấy bản sắc của mình với công ty. Vai trò công khai của anh ấy là sự kết hợp giữa nhân viên chính thức và người hâm mộ cuồng nhiệt. Các bài đăng trên blog, podcast, phỏng vấn, mở hộp và nhiều cập nhật khác của anh ấy đã tạo nên ranh giới giữa giám đốc điều hành tiếp thị và “người chơi trò chơi” đáng tin cậy, giúp người hâm mộ cảm thấy như họ có một phần nội dung của riêng mình tại gã khổng lồ trò chơi.

READ  Người dùng iPhone sẽ sớm phải thích nghi với thay đổi nhỏ nhưng quan trọng này

Xbox đã không sử dụng nó làm bộ mặt của công ty trong những năm gần đây, nhưng ít nhất là từ giữa những năm 2000 đến giữa những năm 2010, “Major Nelson” thực tế đồng nghĩa với nền tảng này. anh ta nói Tôi có tay cầm của người chơi và tiêu đề chung từ nhân vật của Larry Hagman trong bộ phim sitcom những năm 1960 I Dream of Jeannie – sau khi được TiVo giới thiệu cho anh ấy.

Hreib vẫn chưa nêu chi tiết chương tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy sẽ là gì. Tuy nhiên, ông đã nhận thấy nó Podcast Xbox chính thứcdo anh ấy tổ chức, sẽ tạm ngừng vào mùa hè này và trở lại sau “ở một định dạng mới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *