Lễ hội hóa trang của Drake đã giải cứu nghệ thuật bị thất lạc từ lâu của Luna Luna như thế nào

Goldberg, người sở hữu Something Special Studios đã làm việc với Nike và Bảo tàng Brooklyn, cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Đó giống như một điều gì đó mà lẽ ra tôi phải biết. Nhưng khi anh ấy bắt đầu nhắn tin cho những người liên hệ giao tiếp nhiều nhất của mình—nhà tư vấn nghệ thuật và nhà sưu tập, “những đứa trẻ biết gì”—không ai biết anh ấy đang nói về điều gì. “Chà, điều này thực sự bắt đầu trở nên thú vị,” anh nói.

Với kinh nghiệm trong thế giới giải trí sự kiện và cuộc sống về đêm ở New York nhưng không có con đường mạo hiểm rõ ràng, Goldberg để trí tưởng tượng của mình dẫn dắt và sớm lên kế hoạch hồi sinh thương hiệu Luna Luna. Với tư cách là Hail Mary, anh ấy gửi một loạt email lạnh lùng đến studio của Heller.

Điều mà Goldberg không biết vào thời điểm đó là Heller gần đây cũng đã đi theo con đường tương tự. Với sự khuyến khích của nhà sử học nghệ thuật Dieter Bokhart, học giả của Basquiat, Heller và luật sư Daniel MacLean, người chuyên phục hồi các tác phẩm nghệ thuật, đã tìm cách giải thoát cho Luna.

McClain nói: “Andre giống như một liều thuốc độc và một liều thuốc chữa bệnh. “Ông ấy đã bán chúng, nhưng ông ấy cũng phải là một phần của bất kỳ người mua nào sẽ mua lại chúng, bởi vì ông ấy có bí quyết và mối quan hệ với các nghệ sĩ.”

READ  Equalizer 3 đạt 3,8 triệu USD trong bản xem trước vào thứ Năm – Hạn chót

Nhà sưu tập tỷ phú đã cân nhắc tài trợ cho thương vụ này, nhưng những người bán nhất quyết muốn mua cơ sở kinh doanh nguyên trạng, không nhìn thấy được và lãi suất làm lạnh. McClain nói: “Chúng tôi đã có một cái nhìn rất mơ hồ về những thứ bên trong các thùng chứa sẽ như thế nào. Khi được kiểm tra một đối một có giới hạn vào năm 2018, anh ấy đã được chào đón bằng một cú giật gân.

Chính Goldberg, bám lấy hy vọng rằng bằng cách nào đó anh ta có thể tham gia, người đã gieo mầm cho DreamCrew của Drake. “Trong cuộc trò chuyện dài 30 giây về ‘This Is There’, tất cả chúng tôi đều tham gia,” Gonzalez nói về việc chuyển giao cho rapper kiêm quản lý Adel Nour, được biết đến nhiều hơn với biệt danh “Hoàng tử của tương lai”. “Làm thế nào để chúng ta tham gia? “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *