LeBron James có vẻ ngoài kỳ vọng của Bronny ở NBA Draft

LeBron James đã chuyển sang chế độ làm cha vào thứ Hai, phát biểu trên mạng xã hội về con trai mình, người bảo vệ USC Bronny James, sẵn sàng gia nhập NBA, viết: “Bạn có thể vui lòng để đứa trẻ trở thành một đứa trẻ và tận hưởng bóng rổ ở trường đại học được không.”

Bình luận, sau đó đã bị xóa, được đưa ra để phản hồi lại một bài đăng trên X nói rằng ESPN đã loại Bronny James khỏi NBA Draft 2024, thay vào đó đề nghị anh ấy là lựa chọn cho năm 2025. “Cuối cùng thì nó cũng sẽ thành công bất kể anh ấy có thế nào đi nữa quyết định làm.” “Nếu bạn không biết rằng anh ấy không quan tâm đến những gì bản nháp nói, anh ấy chỉ làm việc! Thắng chứ không phải lấy!”

James viết: “Và gửi đến tất cả những đứa trẻ khác đang phấn đấu để trở nên vĩ đại, hãy cúi đầu xuống, nhắm mắt lại và tiếp tục mài giũa”. “Những bản nháp thử này không quan trọng chút nào! Tôi hứa! Chỉ có công việc mới quan trọng! Hãy nói về những con người thực sự trong bóng rổ!”

LeBron James Jr. – con trai cả của James và vợ anh, Savannah – đến USC vào tháng 5 với tư cách là một cầu thủ bốn sao có triển vọng và được dự đoán sẽ là lựa chọn đầu tiên trong kỳ dự tuyển năm 2024. Nhưng mùa giải tân binh của Bronny đã bắt đầu một cách khó khăn bắt đầu muộn sau khi anh ấy bị đau tim vào tháng 7. , nơi anh ấy ngã gục trong một buổi tập thể dục do người phát ngôn của gia đình cho biết là dị tật tim bẩm sinh. Cầu thủ 19 tuổi, cao 6 foot 4 đã được phép trở lại vào cuối tháng 11 và đang ghi trung bình 5,5 điểm khi sút 37,1%, 2,8 rebounds và 2,5 kiến ​​​​tạo trong 19 trận. Anh ấy thi đấu trung bình khoảng 20 phút mỗi trận và đã bắt đầu sáu trận cho đội Trojan 11-16, đội đứng thứ hai trong Pac-12 với thành tích 5-11 trong giải đấu. Anh ấy hiện đã được liệt kê trong một số bản dự thảo thử nghiệm với tư cách là lựa chọn năm 2025.

READ  Chúng tôi có kế hoạch đưa bóng đá trở nên phổ biến ở châu Á và châu Phi: Akihiro Kato, Chủ tịch Angkor Tiger FC

LeBron James, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA trong mùa giải thứ 21, không hề giấu diếm mong muốn được chơi bên cạnh Bronny (và cả con trai út của ông, Bryce) tại NBA. Cầu thủ 39 tuổi này còn hợp đồng với Lakers trong cả mùa giải và có quyền lựa chọn cầu thủ cho mùa giải 2024-25. Nhưng tương lai của anh ấy với đội đã là một chủ đề tranh luận, khi Lakers cạnh tranh để giành một suất tham dự vòng loại trực tiếp Western Conference. (Họ đang ở vị trí đá playoff vào thời điểm này, với thành tích tốt thứ chín trong hội nghị.) Đầu tháng này, Báo thể thao đưa tin Lakers “sẵn sàng khám phá ý tưởng” về việc bổ sung Bronny đá chính vào mùa giải tới. Anh ấy sẽ đủ điều kiện tham gia dự tuyển sau mùa sinh viên năm nhất tại USC, nhưng không rõ liệu anh ấy có làm như vậy hay không.

Brian Windhorst của ESPN, người đã theo dõi cha của Bronny kể từ những ngày ông còn học trung học ở Ohio, cho biết ông tin rằng James sẽ tìm kiếm một hợp đồng nhiều năm từ Lakers vào mùa hè này.

“Tôi không nghĩ đây là chỗ đứng cuối cùng cho LeBron. Tôi không nghĩ đây là chỗ đứng cuối cùng cho Lakers,” Windhorst nói hôm thứ Hai. “Cú sút đầu tiên” trên ESPN. “Đầu tiên, tôi nghĩ LeBron đang muốn ký một hợp đồng nhiều năm trong mùa giải này với Lakers có giá trị chín con số. Con số đó sẽ lớn hơn thỏa thuận mà anh ấy có hiện tại.

READ  Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia ra mắt chuyến tham quan 3D bằng tiếng Việt và tiếng Anh | văn hóa - thể thao

“Bây giờ, liệu anh ấy có thể thực hiện được thỏa thuận đó hay không, liệu Lakers có muốn cho anh ấy một hợp đồng 3 năm và trả cho anh ấy 60 triệu đô la khi anh ấy 42 tuổi hay không, đó lại là một cuộc thảo luận khác.”

Thời gian, như LeBron đã lưu ý gần đây, rất ngắn.

“Tôi vẫn chưa xác định mình còn lại bao nhiêu mùa giải,” anh ấy nói trong All-Star Weekend. “Tôi biết con số đó không nhiều. Tôi rất vui và hạnh phúc khi được là Laker trong sáu năm qua và tôi hy vọng mọi chuyện sẽ tiếp tục như vậy. Tôi không có câu trả lời là sẽ mất bao lâu hay bộ đồng phục nào tôi sẽ mặc.” 'sẽ mặc. Tôi hy vọng đó là Lakers. Đó là một tổ chức tuyệt vời, “Có rất nhiều tổ chức tuyệt vời. Tôi không biết nó sẽ kết thúc như thế nào, nhưng nó sắp đến. Nó chắc chắn sẽ đến.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *