Lenovo ThinkPhone mạnh mẽ ấn tượng của Motorola bị hỏng ở mức giá rẻ hơn

Cho dù điện thoại hiện tại của bạn bị hỏng hoặc móp hay bạn chỉ muốn chiếc điện thoại tiếp theo của mình đủ cứng cáp để xử lý những tình huống khó khăn nhất nhưng đồng thời không muốn thỏa hiệp về thông số kỹ thuật, thật khó để nghĩ ra lựa chọn nào tốt hơn chiếc điện thoại này. Lenovo ThinkPhone. Bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua điện thoại vì Motorola đang giảm giá rất lớn cho nó.
Được phát hành vào đầu năm nay, ThinkPhone là điện thoại thông minh hướng tới doanh nghiệp với sự tập trung đặc biệt vào độ bền, bảo mật và hiệu suất.

Nó có màn hình 6,6 inch với tốc độ làm mới nhanh 144Hz và có pin dung lượng lớn 5.000mAh cho thời lượng sử dụng hơn một ngày. Nó sạc ở mức 68W và chỉ cần 52 phút để sạc đầy.

Điện thoại chạy trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Plus Gen 1 cao cấp và hiệu quả cao và xử lý mọi thứ mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Về điều khiến chiếc điện thoại trở nên đặc biệt, mặc dù có thiết kế mỏng nhưng nó có kết cấu cứng cáp hơn so với các điện thoại 2023 khác. Nó có thể chịu được những áp lực cực độ như nhiệt độ khắc nghiệt và sốc.

ThinkPhone đi kèm với một số tính năng tích hợp PC mà các chuyên gia có thể thấy hữu ích. Phím màu đỏ vật lý có thể được nhấn để kết nối điện thoại với máy tính, mặc dù nó có thể được lập trình lại để khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào. Với tính năng Ready For của Motorola, bạn có thể chạy các ứng dụng di động trên PC và truyền nội dung cũng như tệp giữa các thiết bị.

READ  Xbox phản ứng với việc tăng giá PlayStation

Bạn cũng nhận được các tính năng bảo mật và quyền riêng tư nâng cao hữu ích như tạo thư mục được bảo vệ bằng mã PIN. Điện thoại sẽ được hỗ trợ trong bốn năm.

ThinkPhone 8GB/256GB thường có giá 699,99 USD nhưng Motorola đã tạm thời hạ giá xuống còn 399,99 USD, giúp bạn tiết kiệm 300 USD. Đây là một mức giá thực sự tốt cho một chiếc điện thoại có hiệu năng nhanh, màn hình lớn, thời lượng pin khủng, thiết kế bền bỉ và đa chức năng với máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *