Liên đoàn từ chối lời đề nghị ‘Tốt nhất và Tối thượng’ của King Soopers; Đình công sắp xảy ra – CBS Denver

Denver (CBS4) – Chỉ còn vài giờ nữa để hàng nghìn nhân viên của công đoàn King Soopers nghỉ việc như một phần của cuộc chiến thương lượng với công ty mẹ Kroger. Hôm thứ Ba, công ty cho biết họ đã gửi giá thầu “tốt nhất và cuối cùng” với hy vọng ngăn chặn một cuộc đình công sắp xảy ra.

Jessica Trowbridge, giám đốc phụ trách các vấn đề doanh nghiệp tại King Soopers và City Market, cho biết: “Tất cả tiền đang ở trên bàn ngay bây giờ.

(Tín dụng: Chet Strange / Bloomberg qua Getty Images)

Theo một tuyên bố từ King Soopers, đợt chào bán này bao gồm khoản đầu tư 170 triệu USD trong vòng 3 năm tới với mục tiêu tăng lương và thưởng. Công ty cũng cho biết họ đang đề xuất một khoản đầu tư riêng vào các lợi ích chăm sóc sức khỏe sẽ dẫn đến “không ảnh hưởng đến phí bảo hiểm chăm sóc sức khỏe liên kết hiện tại” dựa trên kỳ vọng hiện tại.

Trowbridge cho biết: “Không ai thắng trong một cuộc đình công.

Ngay trước 5 giờ chiều, Liên đoàn Công nhân Thương mại và Thực phẩm (UFCW) số 7 địa phương đã từ chối lời đề nghị. Với 95% phiếu bầu, công đoàn sẽ đình công “chống lại Vua Soopers / Kroger vì hành vi lao động không công bằng của họ và công đoàn sẽ tiến hành cuộc đình công lúc 5 giờ sáng ngày 12 tháng 1 năm 2022.”

READ  Giám đốc điều hành Wyndham cho biết hoạt động kinh doanh đang 'vượt lên trên bảng xếp hạng' với sự trở lại của du lịch giải trí và làm việc tại các thành phố lớn

“Rõ ràng là King Soopers / City Market sẽ không tự nguyện đáp ứng nhu cầu của công nhân của chúng tôi, mặc dù chúng tôi đã nhiều lần cầu xin công ty lắng nghe tiếng nói của các thành viên”, Kim Cordova, chủ tịch UFCW Local 7 cho biết. Chúng tôi gây ấn tượng mạnh vì rõ ràng đây là cách duy nhất để có được những gì công bằng và bình đẳng đối với những công nhân tạp hóa, những người đã liều mạng hàng ngày chỉ vì đến làm việc trong thời kỳ đại dịch. “

(tín dụng: CBS)

Cuộc đình công sẽ ảnh hưởng đến khoảng 8.400 công nhân và khoảng 78 cửa hàng. Hiện tại, các cửa hàng đã hoạt động với khoảng 2.400 nhân viên ít hơn.

Chân liên minh Danh sách hàng chục cửa hàng tham gia trên khắp Colorado.

Trước cuộc đình công, Trowbridge cho biết King Soopers đã điều động nhân viên từ các bộ phận khác đến và bắt đầu thuê hàng trăm công nhân tạm thời. Công ty có kế hoạch giữ cho mọi địa điểm cửa hàng luôn mở.

Trước ngày thứ Tư, một số khách hàng tại King Soopers ở Capitol Hill cho biết họ có kế hoạch tiếp tục mua sắm với công ty trong thời gian đình công, trong khi những người khác nói rằng họ sẽ không vượt qua ranh giới kén chọn.

Arthur Leduc cho biết: “Tôi chắc rằng một số người ở thế hệ cũ sẽ coi đó là một lá cờ đỏ, nhưng tôi nghĩ rằng nhiều người ở độ tuổi của tôi sẽ không ngại băng qua hàng rào cọc cạch để kiếm thức ăn.

READ  Bây giờ bạn có thể mua Bitcoin tại một số cửa hàng Walmart trên khắp Hoa Kỳ

“Tôi ủng hộ họ 100%, vì vậy tôi sẽ mua sắm ở những nơi khác cho đến khi nhu cầu của họ được đáp ứng,” Andrew Fox nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *