Lies of P hiện có sẵn trên Game Pass sớm một ngày

Lies of P hiện chỉ có trên Game Pass kích thước nhỏ Sớm hơn một chút so với dự định ban đầu.

Nó dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trên Game Pass dưới dạng phát hành vào ngày đầu tiên vào ngày mai, nhưng Phó Chủ tịch Tiếp thị Trò chơi của Xbox, Aaron Greenberg, đã xác nhận trong một bài đăng trên X/Twitter vài giờ trước rằng nó hiện đã có trên dịch vụ này.

Nhưng việc phát hành có một chút khó hiểu. Ngày phát hành phần lớn được quảng cáo là ngày 19 tháng 9, nhưng nó đã xuất hiện trên bảng điều khiển Xbox và Steam vào sáng nay. Tuy nhiên, phiên bản PlayStation vẫn dự kiến ​​ra mắt vào ngày mai (hay nói đúng hơn là nửa đêm nay).

Tất nhiên, nhiều người đã có trong tay Lies of P, với những người đặt trước Phiên bản Deluxe sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9. Về cơ bản, ngày phát hành có thể là lời nói dối thực sự.

Lies of P là một trò chơi đen tối về Pinocchio, trong đó người chơi sẽ vào vai “P”, một con rối do Geppetto tạo ra, tại thành phố Krat đầy tai họa, nơi bạn phải điều hướng một mạng lưới dối trá và bí mật cũng như chiến đấu chống lại những con rối giết người.

READ  Google sẽ dùng hình ảnh giả của sản phẩm AI để giúp bạn tìm quà thật

IGN chấm trò chơi 8/10 với Travis Northup Viết trong bài đánh giá của anh ấy Nó “có thể không phân nhánh đặc biệt xa nguồn cảm hứng giống như tinh thần của nó, nhưng giống như một con rối được điều khiển bởi một bậc thầy múa rối lành nghề, nó đóng vai trò rất tốt trong một thế giới giả tưởng đen tối tuyệt vời.”

Nếu bạn đang tìm hiểu thế giới của Lies of P bây giờ (hoặc ngày mai hoặc bất cứ khi nào nó phát sóng trên nền tảng bạn chọn), hãy xem IGN 14 mẹo và thủ thuật cần thiết cho người mới bắt đầuVà sự sụp đổ của chúng ta Chương bạn bắt đầu với.

Alex Stedman là biên tập viên tin tức cao cấp tại IGN, giám sát việc đưa tin giải trí. Khi cô ấy không viết hoặc biên tập, bạn có thể thấy cô ấy đang đọc tiểu thuyết giả tưởng hoặc chơi Dungeons & Dragons.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *