Loạt phim 'Fallout' có ngày phát hành mới trên Prime Video

“Fallout” sẽ ra khỏi hầm sớm hơn dự định ban đầu.

Prime Video đã thông báo rằng Fallout, phiên bản chuyển thể từ loạt trò chơi điện tử mang phong cách tương lai cổ điển cùng tên, sẽ ra mắt tất cả tám tập vào ngày 10 tháng 4 lúc 6 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương. Phiên bản đặc biệt bao gồm buổi chiếu trực tiếp toàn cầu của tập đầu tiên, nơi người xem trên toàn thế giới có thể chọn phe của họ và tương tác với những người hâm mộ khác thông qua chức năng trò chuyện trực tiếp.

Theo khẩu hiệu chính thức, “Fallout là câu chuyện về những người có và không có trong một thế giới gần như không còn gì. Hai trăm năm sau ngày tận thế, những cư dân tốt bụng của những nơi trú ẩn sang trọng buộc phải quay trở lại ngọn lửa địa ngục bị chiếu xạ của tổ tiên họ bị bỏ lại phía sau — và bị sốc khi phát hiện ra… Một vũ trụ cực kỳ phức tạp, kỳ lạ và cực kỳ bạo lực đang chờ đợi họ.

“Fallout” được điều hành sản xuất bởi Jonathan Nolan và Lisa Joy, bộ đôi đằng sau “Westworld” và các ngôi sao Ella Purnell, Walton Goggins, Kyle MacLachlan, Zelia Mendez-Jones và Aaron Moten. Geneva Robertson-Dworet và Graham Wagner là những người đồng sáng tạo và đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành, biên kịch và đồng đạo diễn. Nolan đạo diễn ba tập đầu tiên của bộ phim. Được sản xuất bởi Amazon MGM Studios và Kilter Films kết hợp với Bethesda Game Studios và Bethesda Softworks.

READ  "Vua đàn guitar"

Đây là bản cập nhật thứ hai mà Prime Video thực hiện đối với chiến lược phát hành của loạt phim: “Fallout” dự kiến ​​phát hành tất cả tám tập vào ngày 11 tháng 4, một ngày trước buổi ra mắt ban đầu vào ngày 12 tháng 4.

MacLachlan, người đóng vai người giám sát của Vault 33, Hank MacLaine cho biết phong phú Từ bản chuyển thể loạt phim “Fallout”, “Tôi nghĩ những người chơi trò chơi điện tử và là người hâm mộ thực sự đều rất hào hứng và có phần do dự vì họ đã từng bị đốt cháy trước đó. Nhưng khi chúng tôi dần dần bắt đầu nhận được nhiều áp lực hơn về nó, và ngày càng nhiều hơn đã ra mắt đoạn giới thiệu, tôi thấy rằng giọng điệu chuyển từ “Ồ, tôi hy vọng tôi không làm hỏng chuyện này” sang “Ồ, tôi rất phấn khích.” “Tôi nghĩ điều đó nghe thật tuyệt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *