Logan Webb của Giants đứng thứ hai trong giải thưởng – NBC Sports Bay Area và California

Người khổng lồ đứng đầu Logan Webb về thứ hai trong cuộc bỏ phiếu NL Cy Young năm 2023, MLB công bố vào chiều thứ Tư.

Webb trở thành cầu thủ Giants đầu tiên lọt vào top ba kể từ khi vận động viên ném bóng thuận tay phải Tim Lincecum giành được giải thưởng này vào năm 2009.

Blake Snell thuận tay trái của San Diego Padres đã giành được giải thưởng lần thứ hai trong sự nghiệp – một ở AL và bây giờ là ở NL – khi anh nhận được 28 phiếu bầu ở vị trí đầu tiên.

Webb nhận được một phiếu bầu ở vị trí đầu tiên và 17 phiếu bầu ở vị trí thứ hai.

“Anh ấy sẽ thắng Cy Young,” Webb nói về Snell sau khi anh ấy chơi trận đấu hoàn chỉnh thứ hai trong sự nghiệp của mình với Giants vào tháng 9. “Anh ấy là tay ném bóng giỏi nhất trong môn bóng chày.”

Trong khi Webb không giành được Giải thưởng Cy Young đầu tiên của mình, Angelina Martin của NBC Sports Bay Area đã liệt kê ba lý do tại sao Webb nên tạo dựng tiếng vang cho bản thân sau buổi biểu diễn năm 2023 và mặc dù về đích ở vị trí thứ hai, giải thích tại sao Webb chỉ là người về đích A cuối cùng. lý do để ăn mừng.

Webb đã đăng ERA 3,25 trong 33 lần xuất phát, xếp thứ tư trong số tất cả những người ném bóng đủ điều kiện ở NL. Anh ấy cũng kết thúc với 15 lần xuất phát cao nhất giải đấu.

READ  Nets 'Ben Simmons Giảm đau lưng, tăng cường vùng cần thiết, báo cáo

Zac Gallen của Arizona Diamondbacks về thứ ba.

Tiền vệ của New York Yankees Gerrit Cole đã giành được Giải thưởng AL Cy Young, nhận được cái gật đầu bằng quyết định nhất trí.

Tải xuống và theo dõi Podcast Giants Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *