Kongregate và Digital Bros. đã hợp tác. Trước làn sóng sa thải trong ngành trò chơi điện tử

Chuỗi sa thải trong ngành trò chơi điện tử vẫn tiếp tục: Digital Bros. Entertainment và Kongregate tuyên bố cắt giảm việc làm.

Digital Bros., công ty sở hữu… Anh ấy kiểm soát Nhà xuất bản 505 Games và các studio khác đang sa thải 30% lực lượng lao động của họ – khoảng 130 người – như một phần của “cuộc đánh giá của tổ chức”. công bố thứ ba. Việc mất việc làm sẽ ảnh hưởng lớn đến Digital Bros. Studios, theo một thông cáo báo chí. Ngoài 505 trò chơi, Digital Bros. Giải trí DR Studios (Terraria dành cho thiết bị di động và bảng điều khiển), Kunos Simulazioni (Aceto corsa), Infiniti Plus Hai (Nhiệm vụ giải đố 3), Đồ chơi siêu tân tinh, Đồ chơi làm tổ, Khu vườn tiên phong (Ngày cuối cùng của tháng sáu(Và hãng phim Engim)Trùm tội phạm: Thành phố Rokai).

Kongregate, một cổng thông tin và nhà xuất bản trò chơi trực tuyến, đã cắt giảm hơn chục việc làm ở nhiều bộ phận. Kongregate đã không trả lời yêu cầu bình luận của Polygon. Việc sa thải diễn ra ở nhiều bộ phận, bao gồm nghệ thuật, hiệu ứng hình ảnh, tiếp thị, quản lý cộng đồng và sản xuất. Đó là một vài năm đầy thử thách đối với Kongregate, công ty đã tạo nên tên tuổi vào đầu những năm 2000 các Cổng thông tin trực tuyến dành cho trò chơi flash. khi Adobe đã bỏ hỗ trợ Flash Mãi mãi Vào năm 2020, Kongregate buộc phải chuyển hướng sang bảo tồn các trò chơi Flash của mình.

Vào tháng 7 năm 2020, Kongregate thông báo rằng họ sẽ không chấp nhận các trò chơi do người dùng tạo nữa vì họ đang chuyển sang hoạt động phát triển nội bộ của riêng mình. Vào thời điểm đó, hãng đã sa thải một số người để “tái định hình” công ty. Một trong những người bị Kongregate sa thải nói với Polygon rằng điều đó hoàn toàn bất ngờ.

Ba studio trò chơi điện tử đã sa thải công nhân trong nhiều ngày: Bộ phận trò chơi của Amazon đã thông báo sa thải vào thứ Hai. Theo một bản ghi nhớ gửi nhân viên do Phó Chủ tịch Amazon Games Christoph Hartmann gửi cho, hơn 180 người đã bị cắt khỏi các chương trình Crown Channel và Game Development của Amazon khi công ty “tái tập trung” vào Prime Gaming. Humble Games, nhà phát hành các trò chơi điện tử như Đảo Al Marjan Chợ đêm MinicoNó cũng sa thải một số lượng nhân viên không xác định trong tuần này. Đã xác nhận với GLHF. Trong năm qua, hơn 6.000 người đã bị sa thải trong ngành trò chơi điện tử. Theo một trang web theo dõi sa thải.

Đọc thêm

READ  Sau phản ứng dữ dội, Keighley xác nhận rằng Activision "sẽ không tham gia" The Game Awards

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *