Đây là lý do tại sao điều khiển từ xa Apple TV mới của bạn không có tính năng theo dõi mẫu AirTag

Khi Apple giới thiệu Siri Remote đã được tân trang lại cùng với Apple TV 4K mớiCó một câu hỏi phổ biến: Tại sao Apple không cung cấp cho nó công nghệ theo dõi đối tượng siêu rộng mà nó tìm thấy bên trong AirTags? Công ty cuối cùng cũng có lời giải thích, mặc dù nó có thể không gây ấn tượng với bạn. Phó chủ tịch Apple Tim Twerdahl cho biết MobileSyrup tại Phỏng vấn Đó là ít cần theo dõi giống như AirTag vì nó không chỉ ở nhà mà còn đủ dày để nó “không rơi vào đệm nhiều”. Nói cách khác, bạn ít có khả năng mất nó ngay từ đầu.

Sẽ không ngạc nhiên nếu có những yếu tố khác. Ví dụ, hỗ trợ UWB có thể làm tăng chi phí của một điều khiển từ xa. Điều này có thể sẽ không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, vì AirTags được thiết kế để thụ động và sử dụng lên đến một năm ngay cả với pin tiêu chuẩn. Điều khiển từ xa Siri sử dụng chùm tia lithium công suất cao.

Dù lý do là gì, bạn sẽ phải tìm cách điều khiển của mình theo cách cổ điển – hoặc sử dụng iPhone cho đến khi bạn tình cờ tìm thấy điều khiển được giấu dưới gối.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *